Cư dân mạng lại xôn xao với "tờ lịch tiên tri", dự đoán kết quả trận bán kết lịch sử giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc

Tờ lịch này nhìn quen quen, lần trước đã chuẩn, lần này thì sao?

Tờ lịch này nhìn quen quen, lần trước đã chuẩn, lần này thì sao?

Ngày hôm nay, khắp nơi trên MXH bỗng xuất hiện 1 tờ lịch treo tường với tranh vẽ các cầu thủ trẻ tuyển quốc gia, giơ cao lá cờ đỏ sao vàng như ăn mừng chiến thắng. Tờ lịch ghi rõ ngày 29/8, chính là ngày diễn ra trận cầu được dự đoán là cực kỳ gay cấn giữa Olympic Việt Nam với Hàn Quốc.

Cư dân mạng lại xôn xao với tờ lịch tiên tri, dự đoán kết quả trận bán kết lịch sử ngày mai giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 1.

Bức tranh vẽ trên lịch ai nhìn vào cũng thấy phấn khởi, tuy không ghi thêm gì, cũng không giống mặt cầu thủ nào, nhưng mang đậm tinh thần chiến thắng khiến dân mạng hy vọng tràn trề vào trận đấu ngày mai. Tờ lịch được làm trước cả năm trời, không hiểu ai có tài năng dự báo trước tương lai mà in ra được bức tranh đúng chuẩn sự kiện thế nhỉ?

Bên cạnh những lời khen, ngưỡng mộ xen lẫn kinh ngạc của dân mạng, thì một số người lại tỏ ra nghi hoặc vì cách đây 7 tháng cũng xuất hiện 1 tờ lịch có "mẫu mã" y chang, tranh vẽ các cầu thủ giơ cao lá cờ đỏ sao vàng giống đến từng chi tiết, khác mỗi... số ngày tháng. Lần trước tờ lịch này đã dự đoán chuẩn xác, lần này thì sao?

Cư dân mạng lại xôn xao với tờ lịch tiên tri, dự đoán kết quả trận bán kết lịch sử ngày mai giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 2.

Tờ lịch tiên tri từ hồi chung kết U23 châu Á giống hệt tờ lịch đang hot trên MXH hôm nay.

Phải chăng nhà in lịch mượn tranh của nhau để in nhỉ?

Cư dân mạng lại xôn xao với tờ lịch tiên tri, dự đoán kết quả trận bán kết lịch sử ngày mai giữa Olympic Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 3.

Phải chăng đây chỉ là màn photoshop ảo diệu của ai đó để nâng cao tinh thần cổ vũ cho người Việt?

 

Theo Helino


Olympic Việt Nam

U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.