Cư dân mạng truyền tay nhau clip nữ sinh giật tóc, dúi đầu nam sinh trong tiếng reo hò của bạn bè

Xuất phát từ mâu thuẫn, đôi nam nữ đánh nhau vô cùng quyết liệt trong chính lớp học

Xuất phát từ mâu thuẫn, đôi nam nữ đánh nhau vô cùng quyết liệt trong chính lớp học. Nữ sinh vừa giật tóc, vừa dúi đầu nam sinh tới tấp trong tiếng reo hò cổ vũ của bạn bè xung quanh, mặc nhiên, không một ai lên tiếng can ngăn.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đôi nam nữ đánh nhau ngay trong lớp khiến nhiều người bất ngờ. 

Cụ thể, sau khi bị nam sinh tát tới tấp 2 cái liên tục, nữ sinh cũng vùng lên phản kháng, xô đẩy và đánh lại bạn nam. Điều đáng nói, dù xung quanh có rất đông bạn học nhưng chẳng ai chịu lên tiếng can ngăn. Thậm chí họ còn hò reo cổ vũ: "Đánh luôn, đánh luôn".

Cư dân mạng truyền tay nhau clip nữ sinh giật tóc, dúi đầu nam sinh trong tiếng reo hò của bạn bè-1

Đôi nam nữ quyết ''ăn thua ' ngay giữa lớp học. Ảnh cắt từ clip

Không dừng lại ở đó, cuối clip, cặp đôi nam nữ còn leo cả lên bàn học đánh nhau. Nam sinh vẫn liên tục tát nữ sinh và nữ sinh này cũng phản kháng rất dữ dội, bất phân thắng bại. Khi xuống sàn, họ tiếp tục cuộc chiến, bạn nam giật tóc bạn nữ. Cô gái này cũng chống trả bằng cách túm lấy tóc bạn nam dúi đầu xuống. Cô gái này sau đó còn chỉ tay thẳng vào mặt bạn nam dằn mặt.

Cư dân mạng truyền tay nhau clip nữ sinh giật tóc, dúi đầu nam sinh trong tiếng reo hò của bạn bè-2Cư dân mạng truyền tay nhau clip nữ sinh giật tóc, dúi đầu nam sinh trong tiếng reo hò của bạn bè-3

Thậm chí còn nhảy lên bàn đánh nhau, bất phân thắng bại. Ảnh cắt từ clip.

Mặc dù chưa biết xuất phát do nguyên nhân gì, nhưng cuộc ẩu đả trong lớp học giữa đôi nam nữ này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động này và cho rằng, bạo lực học đường là điều cần phải lên án và bài trừ, không được dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn. Bên cạnh đó, số khác thì lên án bạn bè trong lớp học, dù chứng kiến nhưng lại không những không can ngăn còn hò reo, cổ vũ.

Thành viên T.H bình luận: ''Chẳng biết mâu thuẫn từ đâu ra nhưng nam nữ đánh nhau giữa lớp học như thế là không được. Bạn nam không đúng mà bạn nữ cũng không vừa. Nhà trường cần can thiệp tìm ra nguyên nhân và có hình thức kỉ luật hợp lý để làm gương cho các em khác".

Tài khoản H.L.T thì phê phán: ''Bạn bè đánh nhau, các em đứng chứng kiến không những không can ngăn còn hò reo, cổ vũ. Như thế rất đáng phê phán, vì các bạn quá dửng dưng với bạn bè mình. Nếu như cuộc ẩu đả kéo dài và hậu quả lớn thì sẽ ra sao?''.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều chỉ trích gay gắt.

Theo Helino


đánh nhau

nữ sinh

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.