Cứ ngỡ "cô nàng" này vớ phải make up không có tâm, ai ngờ câu chuyện phía sau còn thú vị hơn nhiều

Nếu chỉ nhìn vào bộ mặt "hù ma" này mà không biết câu chuyện phía sau, chắc ai đó sẽ tưởng "cô nàng" này muốn nổi tiếng bằng chiêu trò.

Nếu chỉ nhìn vào bộ mặt "hù ma" này mà không biết câu chuyện phía sau, chắc ai đó sẽ tưởng "cô nàng" này muốn nổi tiếng bằng chiêu trò.

Dạo gần đây, phải nói là trong đa số các hội nhóm chị em trên mạng xã hội đều tràn ngập những câu chuyện buồn bã bi thương do một cô vợ nào đó kể về chính cuộc sống gia đình mình, khiến không ít chị em lắc đầu ngán ngẩm mà cho rằng, quả thật, lấy chồng thì phụ nữ coi như mất hết niềm vui, chỉ toàn là buồn tủi. Thậm chí có một khảo sát nho nhỏ về việc nếu được chọn giữa chồng và phải làm một việc kinh khủng nào đó, họ sẽ chọn việc kinh khủng kia.

Nhưng liệu chị em có biết, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh thôi, có người than thở chuyện lấy chồng không vui, cuộc sống gia đình mệt mỏi thì cũng có người coi đó là niềm vui mỗi ngày, thậm chí là niềm vui nhân đôi khi cả vợ và chồng đều biết cách tạo ra nụ cười cho nhau, như cô vợ trẻ "mượn" cái mặt của anh chồng để làm mẫu trang điểm dưới đây.

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 1.

Câu chuyện mượn mặt chồng để trang điểm được đăng tải lên hội nhóm chị em trên mạng xã hội thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Chuyện là mới đây, trong một hội nhóm chị em trên mạng xã hội, có cô nàng nào đó đăng đàn những tấm ảnh về một gương mặt "bán nam bán nữ" với lớp trang điểm phấn son dày 7 lớp, đầu đội hoa, mắt gắn mi giả, tóc nhuộm nâu, nhuộm bạc, phải nói là "lố lăng" vô cùng.

Mà nếu những ai không để ý kỹ tiêu đề, sẽ hốt hoảng mà cho rằng "đã xấu gái mà còn làm lố", hay "trang điểm cho cố cũng không giấu nổi xấu". Tuy nhiên, khi bình tĩnh mà đọc lại những gì mà cô nàng này viết, thì tất cả sẽ được một phen cười lăn lộn vì biết được sự thật đằng sau gương mặt bầu bĩnh phấn son kia.

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 2.

Trước khi đọc nội dung, nhiều người cứ tưởng đây là một cô nàng "xấu" mà thích làm lố.

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 3.

Cũng rất có thần thái đúng không nào?

Toàn bộ nội dung cô nàng viết như sau: "Có chị em nào như em không ta. Chả là em học make up nhưng vì đang ở Nhật nên không thuê mẫu để luyện tay được như ở Việt Nam. Nên mỗi cuối tuần em lại bảo chồng em làm mẫu để em luyện (chồng em người Nhật nha mọi người), mà làm xong em không thể nhịn được cười".

Vâng, ngay cả cô vợ trẻ còn cười trước gương mặt phải nói là "bá đạo" của chồng mình sau khi trang điểm xong thì huống hồ gì những chị em trong hội nhóm khi biết được sự thật. Tất cả đều cười một trận thỏa chí rồi nhanh tay bình luận khen ngợi tài nghệ của cô vợ trẻ khi có thể bắt anh chồng "chuẩn men" của mình để tô son trát phấn, bởi vì như nhiều chị em nói, quả thật, cánh đàn ông sợ nhất là phấn son, nhiều khi "dụ dỗ" chồng hay bạn trai tô thử miếng son cho vui thôi là các ông các anh đều bỏ chạy 8 mét. Còn đằng này, anh chồng người Nhật dễ thương của cô vợ trẻ trên còn để vợ làm hết cái mặt, thậm chí còn đội tóc giả, hoa giả, gắn mi giả mà tạo kiểu trước ống kính để vợ mình ghi hình lại nữa.

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 4.

Trước và sau khiến không ít chị em cười đau hết cả ruột.

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 5.

Nụ cười gây... ám ảnh một số chị em.

Cô nàng Chang Cherry hài hước bình luận sau khi ôm bụng cười xong vì ngay từ đầu cứ tưởng đây là cô nàng mũm mĩm kém xinh thích làm lố nào đó: "Công nhận giống con gái thật. Em đang định bảo, "sao chị này xấu thế?". Mày mà đọc lại nội dung chứ không là hiểu lầm rồi".

Chị gái Nguyễn Thúy Hằng cũng hòa vào cuộc vui khi cho rằng ban đầu cũng tưởng tại mẫu béo mới trông ngộ ngộ: "Tay nghề khá đấy chứ, không đọc mình nghĩ bạn mẫu hơi mũm thôi. Hai vợ chồng đáng yêu quá".

Tuy nhiên, ngoài những bình luận khen "mẫu" đáng yêu thì cũng có người tỏ ra hơi sợ, vì cái mặt "bán nam bán nữ" mà lại còn cười cười kiểu ám ảnh. Thậm chí cũng có người nói gương mặt anh chồng sau khi trang điểm này giống con ma búp bê Annabelle đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mê phim kinh dị, cũng có người bảo trông không khác gì Xúy Vân giả dại. Nhưng nói thì nói vậy, chứ ai cũng cảm thấy đúng thật là đôi vợ chồng này rất đáng yêu khi biết chiều chuộng và tạo nụ cười cho nhau.

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 6.

Những bình luận của "500 chị em" dùng mạng.

Liên hệ trực tiếp thì được biết cô vợ trẻ đang học trang điểm trên có tên là Kim Hải và người chồng Nhật "chịu khó" làm mẫu cho vợ kia tên Itou Kisuke, cả hai hiện đang sinh sống tại Yokohama, Nhật Bản. Kim Hải kể bản thân mình mới học trang điểm mới có 11 buổi, nhưng lại không có mẫu để thực hành. Khi đề nghị chồng làm mẫu thì chồng rất hào hứng và rất chịu khó cũng như là hy sinh nhiều cái để vợ nâng cao kỹ năng:

"Chồng mình rất chiều mình nên khi mình đề nghị thì đồng ý ngay luôn mà không hề do dự, rất chịu hợp tác là đằng khác. Lần đầu mình trang điểm cho chồng là khi mình mới học, nên lúc đó tốn thời gian, chồng ngồi cả 2 tiếng rưỡi để mình làm dù rất đau lưng nhưng chỉ xin mình nghỉ mệt xíu, ra uống uống rồi vào ngồi tiếp cho mình làm".

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 7.

Chị Kim Hải và anh chồng người Nhật Itou Daisuke.

Kim Hải cũng kể thêm một kỷ niệm vui khi trang điểm cho chồng như sau: "Lúc đầu, lông mày của chồng mình rất dày nên khó vẽ, mình mới nói "anh cho em cạo miếng nha", ảnh cũng đồng ý nhưng sau lỡ tay mình cạo đi gần nửa trông buồn cười lắm. Còn nữa là trang điểm xong, chồng soi gương cứ tủm tỉm cười nói vợ anh giỏi quá, lắm lúc mình còn khen trang điểm xong trẻ hơn cả mình thì chồng rất khoái chí vì thật sự thì chồng lớn hơn mình đến 12 tuổi lận".

Kim Hải cũng cho biết là bây giờ bản thân mình đã trang điểm cứng tay, nên bây giờ cứ hễ cuối tuần hai vợ chồng không đi đâu chơi thì Hải vẫn cứ "đè" chồng ra mà trang điểm, tính ra cũng được 3 lần rồi. Và mỗi lần trang điểm xong Kim Hải hay chụp ảnh lại rồi tối hai vợ chồng xem để cùng nhau cười cho vui.

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 8.

Hai vợ chồng thật sự rất đáng yêu.

Không có mẫu trang điểm, vợ vui tay đè chồng ra tô son trát phấn khiến 500 chị em cười đau ruột - Ảnh 9.

Và anh chồng luôn luôn biết đem lại niềm vui cho vợ.

Quả thật, nghĩ mà thấy cuộc sống vợ chồng của cô nàng Kim Hải sao mà đáng yêu, có được anh chồng cưng chiều và giỏi "chịu đựng", lại hài hước và biết cười cùng vợ mỗi ngày. Thôi thì, đúng như ngày từ đầu đã nói, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, có phải ai lấy chồng xong cũng đều buồn bã thở than đâu nào, quan trọng nhất là phải biết trân trọng, nâng niu nhau và hơn hết chắc có lẽ còn tùy vào "may mắn" của mỗi người, đúng không hả chị em?

Theo Thời đại


trang điểm

makeup


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.