Cứ ta đây một kiểu, hát bóp đến méo cả tiếng như Trang Hý thế mà lại hot!

Thứ hai, 06/03/2017 19:18
Trang Hý là minh chứng sống động cho câu nói: Con gái chỉ cần duyên là đã "đốn tim" người đối diện!
 Trang Hý là minh chứng sống động cho câu nói: Con gái chỉ cần duyên là đã "đốn tim" người đối diện!

Mới đây, cô bạn siêu "dị" Trang Hý lại tiếp tục khiến dân mạng phải chia sẻ ầm ầm clip cover ca khúc "30 ngày yêu" của nữ ca sĩ Đông Nhi. Sau bao nhiêu lâu, cô bạn vẫn cứ giữ nguyên "đặc sản" của mình là loạt biểu cảm hài hết chỗ nói và giọng hát cố tình được bóp méo.


9X sở hữu cả "rổ" hành động minh họa mà không phải ai muốn cũng theo được nào là liếc mắt, chu môi, khua chân múa tay, lúc thì hất tóc, khi lại giả vờ sặc nước. Các mảng miếng hài mà Trang Hý đưa vào clip của mình khá tự nhiên và bất ngờ khiến người xem không đỡ được cô nàng lắm chiêu này.

Không hát rõ lời, giọng ca cũng chẳng đúng tông nhịp thế mà Trang Hý vẫn được "dân tình" đổ xô "like" ầm ầm. Chưa đến 1 ngày đăng tải, Clip cover của Trang Hý đã có hơn 343.000 lượt xem và hơn 37.000 lượt like.

Nhiều người gợi ý cô nàng hãy tham gia các chương trình hài trên sóng truyền hình, nắm chắc là sẽ có giải. Một số bạn khác nghe đi nghe lại clip cover của Trang Hý với tâm trạng vô cùng thích thú, họ cho rằng cô bạn có cách giúp mình giải stress hiệu quả.Trang Hý (tên thật: Lê Ngọc Minh Trang) có lẽ là trường hợp nổi tiếng theo kiểu kỳ lạ nhất. Năm 2014, cô nàng nổi lên như một hiện tượng mạng có những clip  cover , vlog với biểu cảm siêu dị và siêu chất.


Có ai biểu cảm dị như thế này mà có nhiều like đến thế không?

Một thời gian im hơi lặng tiếng, nhiều người nghĩ Trang Hý rồi cũng "một phút huy hoàng rồi chợt tắt" nhưng đến hiện tại, cô bạn vẫn nổi ầm ầm. Trang Facebook cá nhân của cô nàng có gần 800.000 lượt theo dõi và những clip tưởng như vô thưởng vô phạt Trang Hý chia sẻ nhận được hàng trăm ngàn lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.

Theo Trí thưc trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet