Cú trượt ngã của người đàn ông liên tiếp gây rắc rối, tài xế đăng clip chứng minh vô tội

Sự cố xảy ra vào đêm mưa khiến nam tài xế gặp rắc rối "trên trời rơi xuống".

Sự cố xảy ra vào đêm mưa khiến nam tài xế gặp rắc rối "trên trời rơi xuống".
 

Đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giữa tài xế ô tô con và một người đàn ông đi bộ. Người đàn ông đang chạy qua đường thì bất ngờ trượt chân, bị chiếc ô tô đang đà lao tới đâm trúng.

Chiếc xe húc người đàn ông ngã xuống đường. May mắn là người nay không gặp thương tích đáng kể. Nam tài xế cũng xuống xe, đỡ người đàn ông và hỏi han.

Ngay sau đó, người đàn ông yêu cầu tài xế báo cho lực lượng chức năng để giải quyết. Theo lời kể của tài xế, công an yêu cầu anh đền để hòa giải nhưng anh không đồng ý vì cho rằng bản thân không phạm lỗi.


Sự cố xảy ra vào đêm mưa khiến nam tài xế gặp rắc rối "trên trời rơi xuống".

Anh này còn cho rằng người đàn ông kia có biểu hiện say rượu. Hiện tại chiếc ô tô đã bị tạm giữ, còn nam tài xế đăng đàn cầu cứu trên mạng xã hội.

Nhiều tài khoản cho rằng người đàn ông đi bộ sang đường mới là nguyên nhân chính dẫn đến va chạm.

"Ông ta sang đường không đúng nơi quy định, ngay trên đầu là cái cầu vượt mà còn không chịu lên. Chưa kể còn thiếu quan sát, xe trước vừa đi qua đã chạy ào sang đường, ô tô đi sau tránh sao kịp", thành viên Hồng Nguyễn bình luận.

Trong khi đó, số khác khuyên tài xế ô tô bình tĩnh, trình báo cả đoạn clip trên cho cơ quan chức năng.
 Theo Thế giới trẻ


tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.