Cưới xong chưa kịp lại mặt đã phát hiện chồng là chú rể trong đám cưới khác

Đầu tiên em tưởng nhìn nhầm hoặc người giống người là chuyện bình thường, ai ngờ lúc sau bạn ấy livestream mà em chết đứng.

Đầu tiên em tưởng nhìn nhầm hoặc người giống người là chuyện bình thường, ai ngờ lúc sau bạn ấy livestream mà em chết đứng. Đúng là chồng em mới cưới 2 ngày thật. Em lồng lộn gọi cho nó không được, em mang ngay ảnh cho bố mẹ chồng xem mà bố em còn loạn cả huyết áp.

Đã quyết định cùng nhau về chung một nhà, nên nghĩa vợ chồng thì ai có thể chấp nhận việc mối quan hệ vốn chỉ dành cho 2 người nay lại xuất hiện thêm người thứ 3. Dù là người phụ nữ mạnh mẽ nhất cũng khó lòng có thể bình tĩnh khi bất ngờ phát hiện ra chồng mình lén lút cặp kè với người đàn bà khác. 

Cô gái trong những dòng chia sẻ dưới đây còn cay đắng hơn khi nghe được tin "sét đánh ngang tai" ngay khi đám cưới vừa diễn ra xong. Hai bên gia đình họ còn chưa lại mặt, cô đang ngồi đếm phong bì cùng mẹ chồng thì được một người bạn báo tin chồng mình đang làm đám cưới với một người đàn bà khác. 

"Nhục nhã quá mọi người ạ. Em đang ngồi viết đơn ly hôn khi người ta vừa đến thu nốt bát đĩa, rạp cưới ở nhà chồng em.

Em và chồng ở ngay gần nhà nhau, cách có cái mương. 2 đứa lớn lên cùng nhau từ bé, 2 gia đình cũng quý mến nhau, nói chung không có điều tiếng gì cả. Anh ấy bảo em là lên thành phố học sửa xe máy rồi về làng mở cửa hàng và làm đám cưới với em.

Em chờ mãi cuối cùng cũng đến ngày ấy. Thế mà người chồng em vẫn nghĩ chịu khó, hiền lành không trai gái gì lại cắm cho em cái "sừng" ngay khi chưa lại mặt.

Cưới xong chưa kịp lại mặt đã phát hiện chồng là chú rể trong đám cưới khác-1

 

"Người chồng em vẫn nghĩ chịu khó, hiền lành không trai gái gì lại cắm cho em cái "sừng" ngay khi chưa lại mặt". Ảnh minh họa. 

Công việc đám cưới xong xuôi, em thì hùng hục dọn dẹp với bố mẹ chồng vì nhà vẫn còn nhiều thứ bừa bộn, họ hàng ở xa cũng chưa về hết. Nó bảo em là phải lên thành phố ngay có chút việc. Nó bảo người cầm tiền mà nó đặt đồ mở cửa hàng nghe đồn vỡ nợ biến mất nên nó phải giải quyết luôn. Lý do ấy thì ai mà cản được. Cả nhà lo sốt vó còn không dám gọi điện hỏi tình hình sợ nó buồn lại nghĩ ngợi.

Đến đoạn này mới đau này. Em đang ngồi đếm phong bì với mẹ chồng thì con bạn gọi giật đùng đùng lên. Nó bảo bạn của nó vừa đăng ảnh đi đám cưới mà chú rể không ai khác chính là chồng em. Em thì không quen với cái bạn nhân chứng kia nên muốn biết thông tin gì đều phải hỏi qua đứa bạn mình. Cảm giác ngồi chờ đợi để nó truyền từng cái ảnh về khổ sở thật.

Đầu tiên em tưởng nhìn nhầm hoặc người giống người là chuyện bình thường, ai ngờ lúc sau bạn ấy livestream mà em chết đứng. Đúng là chồng em mới cưới 2 ngày thật. Em lồng lộn gọi cho nó không được, em mang ngay ảnh cho bố mẹ chồng xem mà bố em còn loạn cả huyết áp.

Cuối cùng thì nó cũng vác mặt về. Nó thề thốt, giải thích. Nó bảo chẳng may làm đứa kia chửa mà gia đình lại nặng danh dự. Con bé kia hứa chỉ cần nó đóng tốt vai chú rể thì bố mẹ sẽ cho một số tiền về quê và coi như mối quan hệ này không tồn tại. Mà đứa bé trong bụng cô dâu là con của chồng em nhé, chính nó thừa nhận.

Thật em không hiểu nó nghĩ gì nữa, nó tưởng đây là vai diễn, diễn xong nhận cát xê đi về đấy. Mới yêu mà nó đã phản bội em như thế rồi, còn con nó nữa chứ, kiểu gì sau này vẫn cứ là con nó. Em quyết rồi, không thể sống với người chồng thế này được. Các chị bảo em làm thế này có vội vàng quá không?".

Cưới xong chưa kịp lại mặt đã phát hiện chồng là chú rể trong đám cưới khác-2

"Đầu tiên em tưởng nhìn nhầm hoặc người giống người là chuyện bình thường, ai ngờ lúc sau bạn ấy livestream mà em chết đứng". Ảnh minh họa. 

Những dòng tâm sự ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người đọc.

"Thật đúng là chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Ai mà ngờ được cái ngày vừa bước chân vào hôn nhân đã gặp phải cảnh trớ trêu thế".

"Nếu là mình chắc phải lôi cả nhà chồng đến thẳng cái đám cưới đấy luôn rồi làm mọi sự cho ra nhẽ. Nghe anh ta giải thích như chuyện nhẹ tựa lông hồng í nhỉ. Nực cười ghê!".

"Chồng thế này thì nhanh tay giải tán sớm thôi bạn ơi. Mình có người chị cứ sợ điều tiếng nọ kia nên cứ nhẫn nhịn mãi trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc bên người chồng vũ phu. Mãi năm vừa rồi, được gia đình làm tư tưởng chị ấy mới dám ly hôn, giờ thì 3 mẹ con sống hạnh phúc lắm".  

Tuy nhiên nhiều người còn nghi ngờ về độ xác thực của câu chuyện, cho rằng đây như một câu chuyện bịa đặt, không có thật.

 

Theo Khám phá


cư dân mạng

chú rể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.