Cướp người yêu xong, cô gái lên giọng với chính bạn thân: "Đã không đẹp lại còn ngu"

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân phiên bản Việt là đây!

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân phiên bản Việt là đây!

Chẳng ai muốn tình yêu của mình sẽ kết thúc vì lý do có người thứ 3. Bởi sự phản bội, thay lòng này thực sự rất khó chấp nhận. Vậy mà trên thực tế đã có không ít cặp đôi chia tay nhau vì người thứ 3 xen vào chuyện tình của mình lại chính là bạn thân - người mình tin tưởng nhất. Đúng là không biết nên khóc hay nên cười...

Ngày hôm nay, cư dân mạng đang truyền tay nhau rất rộng rãi câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản Việt. Người đứng ra tố bạn thân và người yêu mình lén lút qua lại sau lưng là một cô gái tên M. Yêu nhau đã 5 năm, nhưng M không ngờ được có ngày lại bị bạn trai phản bội. Người thứ 3 lại là cô bạn thân tên N.

Cướp người yêu xong, cô gái lên giọng với chính bạn thân: Đã không đẹp lại còn ngu - Ảnh 1.

Theo đó, M kể bạn trai đã từng cần tiền vì có việc gấp, quan trọng, nên M đã đứng ra gom góp, vay mượn không thiếu một đồng đưa cho anh ta. Thế nhưng không ngờ bạn trai M lại dùng chính số tiền đó để đưa N đi Vũng Tàu chơi.

Cũng theo những tin nhắn được đăng tải, bạn trai đã nói với M rằng: "Anh biết anh có lỗi với em. Nhưng em nợ N. Anh yêu N".

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bức xúc nhất chính là thái độ và cách ăn nói của cô bạn thân kia. Lúc mới đầu, N khá nhẹ nhàng khi giải thích rằng mình đã có tình cảm với bạn trai của M từ lâu. Và cũng chỉ N mới mang lại được hạnh phúc cho anh ta khi tình cảm người đó dành cho M đã phai nhạt.

Cướp người yêu xong, cô gái lên giọng với chính bạn thân: Đã không đẹp lại còn ngu - Ảnh 2.
Cướp người yêu xong, cô gái lên giọng với chính bạn thân: Đã không đẹp lại còn ngu - Ảnh 3.

N cũng xin lỗi và năn nỉ M đừng chia sẻ chuyện này cho biết. Nhưng rồi càng về sau, N càng lên giọng. "Là do mày không biết giữ mối quan hệ thôi đừng trách tao", "chỉ cần yên lặng để tao với anh ấy bình yên hạnh phúc bên nhau", rồi "nhìn lại đi, có bao giờ bằng tao không", "tao đẹp là được, cuộc đời này chỉ cần xinh đẹp". Thậm chí, N còn khiến nhiều người há hốc mồm khi nói cô bạn bị mình cướp người yêu rằng: "Cái đứa không đẹp mà còn ngu như mày thì không ai bênh đâu".

Câu chuyện này hiện đang được dân mạng chia sẻ rất nhiều. Hầu hết ai đọc xong cũng không giấu được sự bức xúc trước những lời nói của N. "Đã sai khi qua lại với người yêu của bạn mình, không biết cô ấy nghĩ gì mà còn lên giọng được như thế kia nữa? Thực sự khó tin!" - bạn T.L bình luận.

Bên cạnh đó, một số người cũng an ủi cô gái trong câu chuyện rằng dù đau lòng và bất bình, nhưng cũng thật may mắn khi đã phát hiện ra sự lừa dối này và không để nó kéo dài thêm.

Đúng là trong tình yêu, mọi sự đều không thể lường trước được, đúng không?

Theo Trí Thức Trẻ


bạn thân

cướp người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.