Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH

Nghĩa đã khiến trái tim của nhiều cô gái phải rung rinh trước màn cầu hôn người yêu 2 năm đầy lãng mạn ngập trong bóng bay và hoa hồng.

Nghĩa đã khiến trái tim của nhiều cô gái phải rung rinh trước màn cầu hôn người yêu 2 năm đầy lãng mạn ngập trong bóng bay và hoa hồng.

Mới đây, màn cầu hôn lãng mạn của một đôi bạn trẻ trong căn phòng tuyệt đẹp đầy bóng bay hình trái tim và hoa hồng đỏ đã khiến mạng xã hội phải xôn xao. Chàng soái ca áo trắng xuất hiện trong vẻ ngoài chỉn chu, dẫn bạn gái xinh đẹp bước vào căn phòng lãng mạn và khiến cô đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với chiếc nhẫn được lấy từ hộp quà trên giường, anh chàng đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái trong niềm hạnh phúc vỡ òa từ cô.

Màn cầu hôn gây bão MXH của Mơ và Nghĩa.

Hai nhân vật chính trong màn cầu hôn lãng mạn như phim trên là của Nguyễn Thị Mơ (24 tuổi) và Xuân Nghĩa (26 tuổi). Cả hai hiện đang sống và làm việc tại TP Vinh (Nghệ An). Mơ cho biết cô và người yêu đã yêu nhau gần 2 năm. Ngày đầu quen nhau, Mơ vừa tốt nghiệp Đại học, đang chờ việc, cô đã từng thích vài người nhưng chỉ là thân hơn mức bạn bè một chút. Ngược lại, Nghĩa đã từng có khá nhiều mối tình trong đời.

Lúc nhận lời yêu, cả hai đều không tính toán hay xác định tương lai gì cả, Mơ yêu cho đỡ buồn còn Nghĩa nghĩ yêu Mơ cho vui vậy thôi. Ngay cả bạn bè, khi biết chuyện hai người cũng chẳng ai tin tình yêu này sẽ tồn tại được lâu. Không ngờ, tình cảm cứ dần sâu đậm, cho tới khi hai người trở thành một cặp không thể tách rời.

Nghĩa là mối tình đầu của Mơ. Mặc dù trước kia, Mơ luôn nghĩ nhiều điều tiêu cực về tình cảm nhưng từ khi gặp Nghĩa, quan điểm về tình yêu của cô cũng dần khác đi. "Người ta nói yêu càng lâu thì tình cảm càng nhạt. Bọn mình giống như đi ngược xã hội vậy đó. Từ khi yêu nhau, chỉ có thời gian đầu đang tìm hiểu thì đôi lần bất đồng, đã từng nói chia tay nhưng chưa lần nào cắt đứt liên lạc quá 2 ngày. Thời gian trôi qua, bọn mình càng hiểu và xác định với nhau hơn", Mơ chia sẻ.

Trong mắt Mơ, Nghĩa là mẫu đàn ông sống tình cảm và chu đáo. Mặc dù công việc bận rộn nhưng Nghĩa vẫn quan tâm tới Mơ và đền bù cho cô mọi thứ khi hết bận. Mơ chưa từng đòi hỏi người yêu phải làm gì cho mình nhưng Nghĩa thì chưa bao giờ thiếu sót, những ngày lễ quan trọng đều có quà tặng bạn gái, rất yêu chiều.

Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 2.
Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 3.
Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 4.
Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 5.
Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 6.

Hình ảnh về màn cầu hôn lãng mạn.

Màn cầu hôn vừa qua là một sự bất ngờ với Mơ. Bởi nếu như mọi người cầu hôn để được người yêu đồng ý cưới, và khiến cô ấy cảm động. Nhưng Mơ và Nghĩa thì khác, hai gia đình đã qua lại lâu nay, đám cưới đã được tính toán xong xuôi, mọi thứ chắc như đinh đóng cột rồi nhưng Nghĩa vẫn dành thời gian làm một màn cầu hôn lãng mạn tặng Mơ.

"Hôm đó, anh đánh lừa mình đi với anh lên đón bạn ở khách sạn nhưng lên tới nơi thì lại xảy ra cảnh tượng như mọi người đã thấy. Điều này từ trước đến giờ có trong mơ mình cũng chưa từng mơ thấy. Mình biết anh quan tâm mình nhưng không nghĩ anh lãng mạn thế. Hai đứa có khá nhiều kỷ niệm bên nhau nhưng mình ít tâm sự lên mạng xã hội. Chỉ riêng lần này thì đăng lên để kỷ niệm, không ngờ lại được nhiều người quan tâm đến thế", Mơ tâm sự.

Theo tiết lộ của Mơ, hai người sẽ làm đám cưới vào ngày 16/10 âm lịch tới. Cuối tuần này, họ cũng lên đường đi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng. "Đây là mong muốn của anh ấy, anh bảo rằng đám cưới chỉ có một lần trong đời. Đến đám cưới mình không phải lo lắng điều gì hết vì đã có anh thay mình tính toán rồi", cô nàng 9X bộc bạch.

Nhắc tới chuyện tương lai và hôn nhân sau này, cô gái Nghệ An cũng cho rằng cô đã nhiều lần nghĩ tới cuộc sống hậu hôn nhân, vì không ai nói trước được điều gì cả. Nhưng Mơ cũng cho rằng nếu cứ sợ mà không dám làm thì cả đời có lẽ sẽ không yêu ai, không lấy ai được mất. "Nếu mình không liều thì ban đầu làm gì mình có thể yêu anh và chắc chắn là sẽ không có buổi cầu hôn vừa rồi. Sướng khổ cũng do chính suy nghĩ của mỗi người. Hạnh phúc được ngày nào thì cứ tận hưởng hết mình đã", Mơ nói.

Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 7.
Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 8.
Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 9.
Đã dự định xong đám cưới, “soái ca áo trắng” vẫn cầu hôn bạn gái ngập bóng bay và hoa hồng gây náo loạn MXH - Ảnh 10.

Nghĩa luôn khiến bạn gái phải bất ngờ với sự quan tâm của mình.

Theo Trí thức trẻ


tỏ tình

cầu hôn lãng mạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.