Đã mắt với màn nhảy flashmob theo phong cách 'thây ma' trên phố đi bộ Hà Nội

Họ cùng nhau hóa trang thành những "thây ma", quái nhân thường thấy trong các phim kinh dị nổi tiếng và nhảy nhót trên nền nhạc sôi động.

Họ cùng nhau hóa trang thành những "thây ma", quái nhân thường thấy trong các phim kinh dị nổi tiếng và nhảy nhót trên nền nhạc sôi động.

Halloween từ lâu đã trở thành một sự kiện được đông đảo các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới chào đón. Halloween (hay còn gọi với cái tên lễ hội Hóa Lộ Quỉ) là lễ hội được tổ chức vào 31/10 hàng năm.


Nếu như trước đây Halloween chỉ diễn ra ở các nước phương Tây thì nay đã trở thành sự kiện được nhiều nước châu Á mong đợi. Trong những ngày diễn ra lễ hội, nhà nhà trang trí hình nộm phù thủy, mèo đen, bí ngô lập lòe ma quái; người người tìm cho mình những trang phục gây ấn tượng mạnh trong đêm Halloween.

Đã mắt với màn nhảy flashmob theo phong cách thây ma trên phố đi bộ Hà Nội-1
Hình ảnh trong lễ hội hóa trang nổi tiếng thế giới.

Thời điểm hiện tại, rất nhiều trang phục hóa trang ma quái được bày bán khắp phố phường. Phố đi bộ Hà Nội trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để giới trẻ hòa mình vào "lễ hội ma" lớn nhất trong năm.

Đã mắt với màn nhảy flashmob theo phong cách thây ma trên phố đi bộ Hà Nội-2
Nhóm bạn trẻ tự hóa trang cho nhau, hưởng ứng mùa Halloween.

Đã mắt với màn nhảy flashmob theo phong cách thây ma trên phố đi bộ Hà Nội-3

Đã mắt với màn nhảy flashmob theo phong cách thây ma trên phố đi bộ Hà Nội-4
Sự kiện thu hút đông đảo các em nhỏ.

Bên cạnh việc hóa trang kỳ công, mới đây một nhóm bạn trẻ đã có màn biểu diễn flashmob trên nền nhạc Thriller kinh điển của cố nhạc sĩ Michael Jackson kết hợp cùng điệu nhảy ngựa Gangnam Style của chàng béo PSY khiến nhiều người thích thú.

Đã mắt với màn nhảy flashmob theo phong cách thây ma trên phố đi bộ Hà Nội-5
Họ cùng nhau dạo quanh phố đi bộ với diện mạo "quỷ quái".

Đã mắt với màn nhảy flashmob theo phong cách thây ma trên phố đi bộ Hà Nội-6

Đã mắt với màn nhảy flashmob theo phong cách thây ma trên phố đi bộ Hà Nội-7
Những điệu nhảy flashmob đầy ấn tượng.

Bạn Quyên, sinh viên năm hai trường Đại học Ngoại Ngữ chia sẻ cảm xúc: "Bất ngờ quá, nhưng rất ấn tượng. Lúc đầu nhìn thấy đội quân thây ma hóa trang rùng rợn tôi cũng rất sợ. Vốn tính hiếu kỳ tôi vẫn cố ở lại xem nên được chiêm ngưỡng trọn vẹn màn nhảy flashmob đã mắt, đã tai đến vậy".

Theo VietNamNet

Halloween

nhảy flashmob


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.