Đã uống no bia, người đàn ông chỉ cần 30s, một hơi hút cạn âu nước

Cho dù thân hình nhỏ thó nhưng khả năng của uống nước của người đàn ông này cũng đáng để nhiều người phải khâm phục.

Cho dù thân hình nhỏ thó nhưng khả năng của uống nước của người đàn ông này cũng đáng để nhiều người phải khâm phục.

Chuyện cao hứng đặt kèo cá cược thách thức nhau trên bàn nhậu cũng không phải là việc mới lạ ở Việt Nam. Trước đây, dân mạng cũng đã từng chứng kiến nhiều màn thách đấu uống rượu, uống bia về cả độ nhanh và độ nhiều.

Và mới đây nhất, cuộc thách đấu uống nước lọc đã trở thành tâm điểm đáng chú ý của dân mạng. Từ nội dung đoạn clip có thể thấy, người đàn ông với vóc dáng nhỏ thó chính là nhân vật đứng ra để nhận lời thách thức.

Nhiệm vụ của anh ta sẽ là uống cạn âu nước đầy trong vòng 10 phút. Nghe đến đây nhiều người sẽ cho rằng thử thách như vậy quá đơn giản, nhưng có một chi tiết đáng chú ý khiến ai xem cũng phải nể phục, đó chính là anh ta trước đó đã uống say bia.

Rõ ràng, khi đã uống no bia từ trước và tiếp đó là uống cạn âu nước chẳng hề đơn giản chút nào. Nhưng người đàn ông độ khoảng 40 tuổi này chỉ cần vỏn vẹn 30 giây để kết thúc cuộc đấu này.


Đã uống no bia, người đàn ông chỉ cần 30s uống cạn âu nước

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nó đã nhanh chóng thu hút được gần 1 triệu lượt xem và hơn 7000 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn lượt bình luận của dân mạng. Người tỏ ra ngạc nhiên với khả năng uống của nhân vật chính, người lại cho rằng thử thách này quá đơn giản.

Nhưng dù sao đi chăng nữa, anh cũng là một trong những người đàn ông nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ dân mạng ngày hôm nay.

Theo Thời đại


gây sốt cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.