Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm

Trên trang cá nhân, mẹ chú rể đã chia sẻ nhiều hình ảnh về đám cưới của con trai. Bà tiết lộ con dâu là người Sài Gòn.

Trên trang cá nhân, mẹ chú rể đã chia sẻ nhiều hình ảnh về đám cưới của con trai. Bà tiết lộ con dâu là người Sài Gòn.


Mới đây, mạng xã hội xôn xao những hình ảnh về một đám cưới “siêu khủng” – 54 tỷ đồng ở thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh. Cụ thể, riêng tiền rạp và trang trí lên tới 2,5 tỷ đồng; Suất ăn mỗi người là 3,2 triệu tương đương 32 triệu/bàn với 11 món sơn hào hải vị.

Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm-1
Không gian tiệc cưới 54 tỷ đồng.

Đám cưới còn có sự xuất hiện của xe siêu sang: Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost đỗ hai bên song song nhau và ở giữa chính là lối đi vào nơi diễn ra đám cưới. Cặp xe mang biển “tứ quý” này đều mang đầu số của tỉnh Quảng Ninh. Xe rước dâu là một chiếc Maybach 62S đắt giá màu trắng tinh khôi.

Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm-2

Xe rước dâu là một chiếc Maybach 62S đắt giá màu trắng tinh khôi.

Đám cưới với chi phí 54 tỷ đồng trên được diễn ra vào ngày 31/12 vừa qua tại thành phố Cẩm Phả. Đây là đám cưới do một vị đại gia nổi tiếng đất mỏ tên Quang tổ chức cho con trai.

Ngay sau khi đăng tải, đám cưới “siêu khủng” đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng tò mò về nhan sắc của cô dâu – chú rể, đồng thời truy tìm danh tính của cặp đôi.

Được biết, chú rể là Thành Đạt, có vẻ ngoài rất hiền lành và thư sinh. Còn cô dâu tên Bảo Quyên, sở hữu nhan sắc xinh đẹp với gương mặt khả ái, đôi mắt biết cười và chiếc mũi dọc dừa.

Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm-3

Ai cũng tò mò về nhan sắc của cô dâu – chú rể, đồng thời truy tìm danh tính của cặp đôi.

Trên trang cá nhân, mẹ chú rể đã chia sẻ nhiều hình ảnh về đám cưới của con trai. Bà tiết lộ Bảo Quyên là người Sài Gòn.

Về phần bố chú rể, ông đã có lời phát biểu hóm hỉnh khi tổ chức thành công hôn lễ cho con trai. “Tôi không biết mời bao nhiêu người, cứ làm 1200 cỗ, xong gọi anh em chứ cũng không gửi thiệp mời, ai đi thì đi… Cuối cùng còn đúng 1 mâm cho gia đình.

Hôm nay tôi hạnh phúc lắm, thế là mãn nguyện lắm rồi. 2020 chúc tất cả anh chị em bạn hữu, kiếm nhiều tiền và tiêu đúng chỗ nhé”, người bố xúc động nói.

Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm-4

Chú rể là Thành Đạt, rất hiền lành và thư sinh.

Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm-5

Cô dâu tên Bảo Quyên, sở hữu nhan sắc xinh đẹp với gương mặt khả ái, đôi mắt biết cười và chiếc mũi dọc dừa.

Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm-6

Nhiều người xuýt xoa trước vẻ đẹp của cô dâu Bảo Quyên.

Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm-7Đám cưới 54 tỷ ở Quảng Ninh: Lộ danh tính nhân vật chính, cô dâu có nhan sắc cực phẩm-8

 

 

Theo Khám phá

Xem link gốc Ẩn link gốc http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/dam-cuoi-54-ty-o-quang-ninh-lo-danh-tinh-nhan-vat-chinh-co-dau-co-nhan-sac-cuc-pham-c25a751684.html

danh tính cô dâu

Đại gia Việt

đám cưới khủng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.