Đám cưới HOT nhất đầu năm 2018: Chú rể rước dâu bằng 14 con trâu

Chú rể thuê 7 chiếc xe kéo cùng 14 con trâu được trang trí lộng lẫy với đầy đủ bóng bay, hoa và chữ hỉ để đón nàng về dinh.

Chú rể thuê 7 chiếc xe kéo cùng 14 con trâu được trang trí lộng lẫy với đầy đủ bóng bay, hoa và chữ hỉđể đón nàng về dinh.

Năm 2017 khép lại với không íttình huống bi hài trong ngày cưới nhưbạn trai(bạn gái cũ) hát tạiđám cưới tình cũ, cô dâu, chú rể quẩy bất chấp trong đám cưới đến màn rước râu có 1 - 0 - 2. Sau tất cả, mục đích của họ chỉ muốn lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng vào ngày trọng đại cuộc đời.

Mở đầu năm 2018, mới đây cộng đồng mạng xôn xao trước màn rước dâu chất lừ của đôi bạn trẻ đến từ Phan Thiết (Bình Thuận). Theo đó, chú rể đã thuê 7 chiếc xe kéo cùng 14 con trâu được trang trí lộng lẫy với đầy đủ bóng bay, hoa và chữ hỉ đón nàng về dinh.

Clip rước dâu bằng xe trâu

Đám cưới HOT nhất đầu năm 2018: Chú rể rước dâu bằng 14 con trâu-1

Đám cưới HOT nhất đầu năm 2018: Chú rể rước dâu bằng 14 con trâu-2

14 con trâu được trang trí lộng lẫy với hoa, bóng bay và dán chữ hỉ

Đám cưới HOT nhất đầu năm 2018: Chú rể rước dâu bằng 14 con trâu-3

Đám cưới thu hút sự chú ý của người đi đường.

Đoạn clip dài hơn 1 phút sau khi chia sẻ trên mạng đã nhanh chóng nhận sự quan tâm lớn. Đa phần mọi người tỏ ra thích thú, khen ngợi cho ý tưởng đón dâu chất lừ của chú rể. Dưới clip không ít người hào hứng mong chờ đến đám cưới của mình để được tỏa sáng hơn vậy.

Theo tìm hiểu, chú rể tên An và cô dâu là Mỹ Trang. Cả hai đều đến từ Phan Thiết, Bình Thuận.

"Thêm một gợi ý nữa cho các anh em chuẩn bị lấy vợ. Màn rước dâu hot nhất đầu năm 2018 là đây chứ đâu. Chúc hai bạn trẻ hạnh phúc viên mãn. Mong chờ đến đám cưới của mình sẽ làm được như vậy hoặc có thể hơn như vậy", một thành viên mạng chia sẻ.

Theo VietNamNetđám cưới


Công ty ở TP.HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ
Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.