Đám cưới vừa xong cũng là lúc cô dâu biến mất với 10 cây vàng và cả nắm phong bì, chú rể "đau hơn hoạn" nhưng không dám làm căng vì lý do khó nói

"Hôm đám cưới, thấy mẹ chồng em chụp ảnh khoe facebook nhiệt tình.

"Hôm đám cưới, thấy mẹ chồng em chụp ảnh khoe facebook nhiệt tình. Thế mà, hai ngày sau ra chợ em đã nghe mấy bà hàng chợ xôn xao kể chuyện hài nhà nó", cô vợ cũ tên L. chia sẻ.

Nhiều người đàn ông với bản tính "ăn no ấm cật, dậm dật mọi nơi" luôn cho mình cái quyền được trêu hoa ghẹo nguyệt, tán tỉnh, quan hệ chăn gối với phụ nữ chán chê thì ruồng bỏ. Với những gã đàn ông lăng nhăng như vậy, việc bỏ vợ con, bỏ rơi nhân tình là chuyện thường. Thế nhưng, "gieo gió gặt bão", đôi khi chính anh ta gặp màn trả thù không tưởng.

Mới đây, cô vợ tên L. trên facebook bài đăng với tâm trạng khá hả hê khi chồng cũ bị rơi vào thế "tiến thoái lưỡng nan", vừa mất vợ mới cưới, mất tiền mà không dám làm ầm ĩ vì sợ ảnh hưởng đến công việc.

"Này các chị, có ai như em không, vui tới mức cười suốt cả tuần nay vì nghe tin chồng cũ lồng lộn lên đi tìm cô dâu. Chuyện đúng là cười ra nước mắt các chị ạ.

Chồng cũ của em là một thằng đàn ông lăng nhăng, hèn và ăn chơi không biết điểm dừng. Hồi cưới em được mấy tháng, nó đã cặp kè với con bé thực tập sinh ở công ty. Em làm ầm lên, con bé kia nghỉ còn nó bị sếp điều đi chi nhánh tỉnh. Tưởng nó ăn năn, ai dè lúc em nuôi con nhỏ thì nó cặp kè ở đấy, em ly hôn luôn dù mẹ chồng cố giữ.

Mẹ chồng em tốt nên em vẫn qua lại, thành ra nó yêu đương cặp kè mấy đứa khác em biết hết. Đến cô gái này, nhìn có vẻ hiền, chả hiểu sao bị nó lừa. Mẹ chồng cũ bảo cô này là cháu họ xa của giám đốc công ty nó, lỡ chửa trước nên nó đành cưới chứ nó cũng không ưng. Khốn nạn, làm con nhà người ta ễnh bụng con ưng với chả không ưng.

Đám cưới vừa xong cũng là lúc cô dâu biến mất với 10 cây vàng và cả nắm phong bì, chú rể đau hơn hoạn nhưng không dám làm căng vì lý do khó nói-1

Bài chia sẻ của cô vợ của tên L. thu hút nhiều người quan tâm.

Từ hôm ăn hỏi đến đám cưới, thấy mẹ chồng cũ chụp ảnh khoe facebook nhiệt tình em đã ngứa mắt. Thế mà, hai ngày sau ra chợ em đã nghe mấy bà hàng chợ xôn xao kể chuyện hài nhà nó. Hóa ra đám cưới chưa tàn đã có người đến phá. Nó làm cho một cô bồ khác chửa bụng to đùng rồi, đá cô kia lấy cô này vì hy vọng cưới xong được lên chức. Cô bồ ấy không chịu được nên đến gây sự. Cô dâu cho nó một cái tát, thấy bảo căng thẳng giữa đám cưới lắm, cả phố ra xem.

Khách khứa ầm ĩ chỉ trỏ chán rồi lục đục ra về. Nó với nhà cô bồ kia cãi nhau tưng bừng, xô xát qua lại mất hơn nửa tiếng. Tàn cuộc thì thấy cô dâu biến mất. Hài hước hơn, cô dâu đi mà không quên mang theo chục cây vàng mới được mẹ chồng trao và cả đống phong bì

Bây giờ mẹ chồng cũ của em đang ốm vật ra giường vì tiếc của, nhục nhã và xấu hổ với chiến tích của con trai. Còn nó đi tìm vợ loạn lên mà bặt âm vô tín. Đến lúc lò dò qua nhà sếp hỏi thăm còn ăn cái bạt tai. Nó chẳng dám khiếu kiện gì, đăng ký kết hôn còn chưa làm vì định con gần đẻ rồi làm cũng được.

Giờ nó tìm vợ như mò kim đáy bể, ầm ĩ lên thì mất việc như chơi. Đúng là gậy ông đập lưng ông, nó tính toán tiền bạc cho lắm vào, giờ chẳng còn cái gì nên cay cú lắm".

Trước những thông tin chia sẻ của L. một số người khuyên cô nên tránh xa, bớt quan tâm, đừng khẩu nghiệp chuyện của chồng cũ mà lo cho cuộc sống của hai mẹ con là được. Chồng cũ sống tốt thì có hậu, không tốt thì cũng là cha của con mình. Dù sao cùng từng là vợ chồng, không nên cười trên nỗi đau của nhau.

Nhưng phần lớn các chị em, thậm chí cả cánh đàn ông khá hả hê, bởi đúng là "gieo gió gặt bão". Nếu chồng cũ của L. sống tử tế thì đã không có chuyện. Hơn nữa, anh ta cứ lăng nhăng, yêu đương như trò chơi thế mà không nhận bài học nào thì bao giờ mới chừa.

Xét cho cùng, đây cũng là bài học lớn cho mỗi người trong cách yêu và bước vào hôn nhân. Càng tính toán có lợi cho mình lại càng chuốc về đau khổ, thậm chí còn xảy ra nhiều điều khó tin hơn những gì đã tính toán từ trước.

Cánh đàn ông lăng nhăng thích chơi đùa với tình yêu của người khác hay góc nhìn của các cô gái khi chọn chồng cũng nên rút kinh nghiệm từ câu chuyện trên. Đối với đàn ông từng ly hôn, cần tìm hiểu rõ bản chất của anh ta trước khi muốn gắn bó cuộc đời.

 

THEO HELINO 

Nguồn:http://afamily.vn/dam-cuoi-vua-xong-cung-la-luc-co-dau-bien-mat-voi-10-cay-vang-va-ca-nam-phong-bi-chu-re-dau-hon-hoan-nhung-khong-dam-lam-cang-vi-ly-do-kho-noi-2019111613042242.chn?fbclid=IwAR32DPUFvVdOkhu80pD0WYHOVcHOEJUdlx0tX9S5vnnsxALj3Eh2fBhjxzk


đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.