Dân mạng đổ xô đi tìm danh tính của "gái già lắm chiêu" đăng ảnh sexy lên mạng tuyển người yêu chơi Tết

Những hình ảnh gây sốc đã khiến dân mạng xôn xao đồn đoán sự thật phía sau và truy tìm danh tính người phụ nữ này.

Những hình ảnh gây sốc đã khiến dân mạng xôn xao đồn đoán sự thật phía sau và truy tìm danh tính người phụ nữ này.

Dân mạng đổ xô đi tìm danh tính của gái già lắm chiêu đăng ảnh sexy lên mạng tuyển người yêu chơi Tết-1

Phụ nữ là một đóa hoa, hẳn thế, ai cũng tin vào điều đó. Nhưng có một sự thật đau đớn hệt như tạo hóa, như hoa cũng có lúc úa tàn, phụ nữ cũng có thời xuân sắc và buổi tàn phai.

Cũng có những người, rất hiếm hoi, tuổi đã cao nhưng nhan sắc chưa tàn, cơ thể xuôi về xế chiều nhưng trái tim vẫn còn son trẻ.

Những phụ nữ khao khát sống lại tuổi thanh xuân ấy thường khiến dân mạng tò mò, và nhận về nhiều lời gièm pha hơn là khen ngợi. Mới đây, cộng đồng mạng lại lần nữa được dịp xôn xao về một "gái già lắm chiêu", nhìn vẻ ngoài ước đoán đã khoảng U60, chẳng rõ trái tim son trẻ thế nào, lại lên mạng tìm kiếm người yêu.

Tìm người yêu, tìm bạn tâm giao trên mạng cũng là chuyện thường trong thời đại 4.0, nhưng đáng nói là cái cách mà người phụ nữ này thực hiện đã đem đến nhiều thị phi.

Ở độ tuổi bước sang dốc bên kia cuộc đời, cô U60 tự tin đăng tuyển... phi công trẻ, choáng hơn là lại mặc những bộ trang phục không phù hợp với độ tuổi của mình.

Dân mạng đổ xô đi tìm danh tính của gái già lắm chiêu đăng ảnh sexy lên mạng tuyển người yêu chơi Tết-2
Những hình ảnh gây sốc cho hội chị em.

Bà diện một chiếc váy ngủ trắng mỏng manh và tạo những dáng hết sức gợi cảm như các thiếu nữ xinh tươi mơn mởn hay thực hiện rồi chụp hình selfie kèm theo lời mời gọi tuyển người yêu. Dân mạng kháo nhau, Tết sắp đến, có lẽ là lúc người phụ nữ này cảm thấy cô đơn nên muốn tìm bạn tâm tình chăng?

Dân mạng đổ xô đi tìm danh tính của gái già lắm chiêu đăng ảnh sexy lên mạng tuyển người yêu chơi Tết-3
Dân mạng đổ xô đi tìm danh tính của gái già lắm chiêu đăng ảnh sexy lên mạng tuyển người yêu chơi Tết-4
Cách tạo dáng khiến gái trẻ cũng phải chào thua.

Sợ hơn phim kinh dị, có bức ảnh chụp toàn thân, người phụ nữ này còn để lộ nội y lấp ló bên trong làn áo mỏng manh. Không rõ mục đích thật của những hình ảnh trên là gì, để câu like gây chú ý hay tìm bạn tâm giao thật, nhưng cách thể hiện này khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Dân mạng đổ xô đi tìm danh tính của gái già lắm chiêu đăng ảnh sexy lên mạng tuyển người yêu chơi Tết-5
Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ chỉ trích, ném đá bằng những từ ngữ khó nghe bởi hành động lố lăng này của người phụ nữ lớn tuổi. Cũng có rất nhiều bình luận tục tĩu nhằm thể hiện sự mỉa mai, chê cười với hành động làm trò câu view này.

Nhiều dân mạng cũng "vui tay" thử đưa ảnh vào các phần mềm chỉnh sửa với lời bông đùa: "Phải chỉnh bét nhè như này mới hy vọng có phi công để ý", nhưng sau đó ai nấy kết luận rằng, chỉnh xong cũng chẳng khá hơn là mấy.

Dân mạng đổ xô đi tìm danh tính của gái già lắm chiêu đăng ảnh sexy lên mạng tuyển người yêu chơi Tết-6
Nhiều người cũng nhanh chóng liên tưởng người phụ nữ này với "chị gái" Thái Lan U70 vẫn một tay ôm hai phi công trẻ, làm trò uốn éo, ôm ấp gây sốt mạng thời gian trước.

Dân mạng đổ xô đi tìm danh tính của gái già lắm chiêu đăng ảnh sexy lên mạng tuyển người yêu chơi Tết-7
Người phụ nữ kia muốn tuyển phi công như "chị gái" Thái Lan một mình chiếm hai soái ca?

Chưa biết thực hư câu chuyện của người phụ nữ này như thế nào. Dân mạng cũng tìm ra rằng, tung tích đầu tiên của những bức ảnh này xuất hiện từ 3 tháng trước, khoảng tháng 11/2018, nhưng vào dịp cuối năm, nó lại được chia sẻ mạnh mẽ và gây sốt trở lại.

Theo Helino


Cộng đồng mạng

phi công trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.