Dân mạng không khỏi rùng mình với clip anh chàng đô con đấm túi bụi vào bụng cô nàng mảnh dẻ

Bình luận2

"Rồi đây có phải lần cuối cô gái vào phòng gym không vậy các bác? Đấm thế kia thì đàn ông còn vỡ bụng chứ nói gì một cô gái. Nhìn mà xót hết cả ra...".

"Rồi đây có phải lần cuối cô gái vào phòng gym không vậy các bác? Đấm thế kia thì đàn ông còn vỡ bụng chứ nói gì một cô gái. Nhìn mà xót hết cả ra...".

Từ lâu, gym không còn là bộ môn thể thao riêng biệt cho một giới nào. Nếu các ông, các anh đến phòng tập để cơ thể mình "cuồn cuộn" lên chuột 2 con, bụng 6 múi thì giới chị em lại đến phòng tập với hy vọng cơ thể mình săn chắc hơn, quyến rũ hơn với ba vòng rõ rệt. Cũng từ hai mục đích hơi khác nhau đó, bài tập dành cho chị em phụ nữ thường nhẹ nhàng hơn cánh đàn ông, không chị em nào muốn cơ thể mình "cuồn cuộn" lực điền như đấng mày râu cả.

Trong khi đó, mới đây, thiên hạ đã được một màn "mắt chữ A mồm chữ O", đến ốc cũng phải sốc khi xem đoạn clip về hình ảnh một cô gái đang trong phòng gym, vừa đu xà vừa để một anh chàng đấm liên hồi vào bụng đến mức bụng đỏ lựng lên.


Đoạn clip tập luyện "kinh dị" khiến dân mạng không khỏi rùng mình. (Nguồn: Facebook)

 

Đến ốc cũng phải sốc với clip anh chàng đô con đấm túi bụi vào bụng cô nàng mảnh dẻ - Ảnh 2.

Đoạn clip thu hút hàng chục ngàn lượt xem và rất nhiều lượt quan tâm like, share và bình luận khác. (Ảnh: Facebook)

 

Cô gái mảnh dẻ thì gồng mình trên xà đơn chịu trận, anh chàng 6 múi thì đấm túi bụi, gần cuối clip còn giơ tay cao như kiểu "người chiến thắng", người xung quanh thì cười cười như kiểu đó là chuyện bình thường. Chính vì cái độ kỳ khôi khó hiểu đó của những nhân vật trong đoạn clip và bài tập cũng kỳ khôi không kém kia khiến đoạn clip thu hút được rất nhiều người quan tâm, like share và bình luận trên mạng xã hội. Nhiều bình luận bất ngờ cho rằng sao cô gái có thể làm được như thế kia, một số thì tỏ ra khó hiểu, số người còn lại thì cứ liên tục phỏng đoán về tình trạng "nội tạng" của cô gái sau màn đấm túi bụi.

"Sao có thể nhỉ? Mình là đàn ông mà nhiều khi không dám để bị đấm ghê như thế kia mà một cô gái sao chịu nổi. Thôi cho anh xin hàng cô em nhé!"; "Thời nay đúng là không thể xem thường chị em phụ nữ. Thử ra đường mà kẻ xấu vớ phải cô gái này thì chắc no đòn. Nhưng còn đâu hỡi các cô gái liễu yếu đào tơ của ngày xưa" - dân mạng xôn xao.

Đến ốc cũng phải sốc với clip anh chàng đô con đấm túi bụi vào bụng cô nàng mảnh dẻ - Ảnh 3.

Những bình luận của cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip (Ảnh: Facebook)

Chưa dừng lại ở đó, cũng có người bình luận tỏ ra "quan ngại sâu sắc" với tình trạng sức khỏe của cô nàng: "Rồi đây có phải lần cuối cô gái vào phòng gym không vậy các bác? Đấm thế kia thì đàn ông còn vỡ bụng chứ nói gì một cô gái. Nhìn mà xót hết cả ra".

Mọi người cứ liên tục bình luận rôm rả về cái đoạn clip kia mặc dù thực hư như thế nào thì vẫn không ai biết, tại sao cô gái lại làm như vậy? Sau đoạn clip cô gái có bị thương tổn gì hay không? Và cô gái đó là ai mà khiến nhiều ai đàn ông cũng phải "khiếp sợ" như vậy?

Liên hệ trực tiếp với cô nàng trong đoạn clip, chúng tôi được biết, tên thật của cô nàng là Nguyễn Minh Kha, sinh năm 1999 hiện đang sinh sống và làm công việc buôn bán hàng online tại TP. HCM.

Đến ốc cũng phải sốc với clip anh chàng đô con đấm túi bụi vào bụng cô nàng mảnh dẻ - Ảnh 4.

Nhân vật nữ chính trong đoạn clip có tên là Nguyễn Minh Kha và chỉ mới sinh năm 1999. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Minh Kha giãi bày rằng thực chất việc để "bị đấm" như vậy là để luyện tập sức chịu đựng dẻo dai chứ không phải giảm mỡ bụng như nhiều dân mạng đồn đoán và người trực tiếp đấm là huấn luyện viên trong phòng gym của Kha. Cô cũng cho hay, anh ấy đã điều chỉnh sức đấm cho phù hợp với thể trạng của cô: "Mình chủ yếu tập là để tăng sức chịu đựng và khỏe cơ thôi và người thực hiện bài tập kia với mình cũng chính là huấn luyện viên. Mình tin tưởng anh ấy và anh ấy cũng tin tưởng mình nên hai người mới đồng ý luyện tập cho nhau bằng cách đấm như vậy, chứ thực ra lúc đầu mình cũng hơi sợ".

Đến ốc cũng phải sốc với clip anh chàng đô con đấm túi bụi vào bụng cô nàng mảnh dẻ - Ảnh 5.

Cô nàng chỉ là luyện tập sức chịu đựng thôi mà! (Ảnh: Facebook nhân vật)

Minh Kha nói thêm là phương pháp tăng sức chịu đựng này chỉ thi thoảng tập thôi chứ không thường xuyên vì mỗi lần tập xong thì bụng cũng đau rát nhẹ. Và tập nhiều như vậy cũng không phải là cách hay.

Nhưng điều bất ngờ nhất, có lẽ là thông tin Minh Kha chia sẻ rằng mình chỉ mới tập gym được hai tháng và mục đích tập cũng như bao người con gái khác là có vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt: "Mình nói hơi có vẻ khó tin chứ thật ra mình chỉ mới tập gym được hai tháng đây thôi. Tập rồi cũng thấy thích vì vóc dáng và sức khỏe cải thiện đáng kể nên chăm chỉ tập lắm. Rồi gần đây bắt đầu tập những bài tập "mạnh" hơn luôn, như trong đoạn clip các bạn đã thấy".

Đến ốc cũng phải sốc với clip anh chàng đô con đấm túi bụi vào bụng cô nàng mảnh dẻ - Ảnh 6.

Ai mà tin được, một cô gái đáng yêu như thế này mà đã đạt được "cảnh giới" cho huấn luyện viên của mình đấm "túi bụi" vào bụng chỉ sau hai tháng tập gym. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối cùng thì mọi chuyện cũng đã sáng tỏ, nhưng hy vọng chị em có tập gym cũng đừng học theo cách luyện cơ thể dẻo dai "kinh dị" như trên nếu không có sự giám sát và hỗ trợ từ huấn luyện viên của mình. Bên cạnh đó, các nàng cũng đừng suy nghĩ rằng đấm đá túi bụi vào bụng sẽ làm tan mỡ như nhiều dân mạng đồn thổi bậy bạ, kẻo lục phủ ngũ tạng tan tành thì chuốc họa vào thân đấy nhé!

Theo Trí thức trẻ

tập gym

Bình luận(2)
Xạo sự! Kêu người khác vào dám thử xem nó có chịu được kg. Đóng phim để câu like đó mà
Sang
25/04/2017 | 22:00
Đó la chuyện hết sức bình thường trong võ thuật