Dân mạng nổi da gà với cô gái ăn bánh mì bò kho suýt thành trò nuốt lưỡi dao lam kinh dị

"May là xé ra chấm, chứ còn ăn bánh mì thịt cắn 1 phát chắc thành diễn viên xiếc nuốt lưỡi lam luôn quá".

"May là xé ra chấm, chứ còn ăn bánh mì thịt cắn 1 phát chắc thành diễn viên xiếc nuốt lưỡi lam luôn quá".

Phát hiện dị vật hoặc côn trùng chết trong thức ăn mà mình đang thưởng thức chắc có lẽ là sự cố "kinh điển", kinh hãi bậc nhất của nhiều tín đồ ẩm thực. Nhưng những sự cố ấy chẳng là gì so với "vụ án" còn đáng sợ hơn dưới đây. Chuyện là vào một buổi sáng gần đây, có một cô nàng đang hí hửng xé bánh mình để ăn cùng với món bò kho. Nào ngờ, trong lúc đang xé lại xuất hiện một vật thể lạ lẫn trong ổ bánh mì nóng giòn, đó chính là một phần của lưỡi dao lam bén ngót.
Dân mạng nổi da gà với cô gái ăn bánh mì bò kho suýt thành trò nuốt lưỡi dao lam kinh dị-1

Quá hãi hùng, cô nàng này đã lập tức đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội như sau: "Chuyện sáng nay. Mình ăn bánh mì bò kho, mua về xong xé ổ bánh mì ra, chuyện sẽ không có gì nếu như ổ bánh mì xé ra không có lưỡi lam. May là xé ra chấm, chứ còn ăn bánh mì thịt cắn 1 phát chắc thành diễn viên xiếc nuốt lưỡi lam luôn quá".
Dân mạng nổi da gà với cô gái ăn bánh mì bò kho suýt thành trò nuốt lưỡi dao lam kinh dị-2

Dân mạng nổi da gà với cô gái ăn bánh mì bò kho suýt thành trò nuốt lưỡi dao lam kinh dị-3

Đăng kèm với đôi dòng này, cô gái còn chia sẻ thêm một số hình ảnh "tang chứng vật chứng" về ổ bánh mì có lẫn lưỡi lam, khiến cho nhiều dân mạng xem xong phải giật mình hoảng hốt. Quả thật, nhỡ có phát hiện côn trùng kiến gián trong thức ăn thì suy cho cùng, nó cũng chẳng gây hại gì ngay lập tức hay ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe của người ăn; còn đằng này ví dụ xui xẻo hơn, cô nàng kia không phát hiện ra lưỡi dao lam trong bánh mì và vô tư ăn thì hậu quả để lại chắc chắn rất thê thảm chứ không đùa.

Chính vì quá nguy hiểm, quá kinh dị như thế, nên đôi dòng chia sẻ cùng số hình ảnh về ổ bánh mì tai hại trên sau khi đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai cũng nhanh tay bày tỏ cảm xúc không thể sợ hơn của mình như: "Ối, tưởng tượng ăn vào thì chắc bật máu mồm", "trông thôi đã thấy đau ở cổ", "sợ không nói nên lời", "quá kinh dị", "rách hết miệng chứ chẳng đùa", "bỗng ngại mồm chẳng dám cắn bánh mì ăn luôn này"...
Dân mạng nổi da gà với cô gái ăn bánh mì bò kho suýt thành trò nuốt lưỡi dao lam kinh dị-4

Hiện tại, bài viết cùng số hình ảnh trên vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Và tất nhiên là những bình luận rôm rả bày tỏ cảm xúc sợ đến mức không nói nên lời của mọi người vẫn cứ xuất hiện đều đều. Thôi thì không biết nói gì hơn. chỉ biết mừng cho cô nàng nhân vật chính, vì đã vừa may mắn thoát khỏi cảnh tượng diễn xiếc nuốt lưỡi lam đầy kinh dị.

Theo Helino


bánh mì


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.