Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia

Tất cả khán giả đang theo dõi trận chung kết ở Malaysia hay trước màn hình nhỏ đều vỡ oà!

Tất cả khán giả đang theo dõi trận chung kết ở Malaysia hay trước màn hình nhỏ đều vỡ oà!

Không còn gì vui sướng hơn cảm giác của CĐV Việt Nam lúc này khi chỉ trong 26 phút đầu tiên của hiệp 1 trận chung kết, tuyển Việt Nam đã liên tiếp ghi tới 2 bàn thắng vào lưới Malaysia. Dù sau đó, Malaysia đã ghi bàn, đưa tỷ số trở thành 1-2, nhưng cảm xúc lúc này của CĐV Việt vẫn cực kỳ phấn khích.

Trên MXH đang ngập tràn status sung sướng của CĐV Việt Nam!

Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-1Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-2Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-3Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-4

Quá nhanh quá nguy hiểm!

Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-5

Huy Hùng và Đức Huy là 2 cầu thủ ghi bàn cho tuyển Việt Nam.

Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-6Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-7Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-8Dân mạng phấn khích tột độ khi Việt Nam ghi 2 bàn vào lưới Malaysia-9

Theo Trí thức trẻ


AFF cup

CĐV Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.