Dân mạng phát sốt với loạt ảnh lung linh "cô gái bên hoa hồng trắng" nhưng cảnh hậu trường mới thật sự thú vị

"Muốn có ảnh đẹp để sống ảo? Tất cả những gì bạn cần là cái điện thoại và 1 đứa bạn có tâm".

"Muốn có ảnh đẹp để sống ảo? Tất cả những gì bạn cần là cái điện thoại và 1 đứa bạn có tâm".

Thời đại mạng xã hội lên ngôi, ai ai cũng muốn mình sở hữu những bức ảnh thật đẹp để đăng đàn "khoe" với bạn bè bốn phương. Ảnh đại diện đẹp cũng là một lợi thế để thu hút nhiều sự chú ý đúng không nào? Thế nhưng, để có những bức ảnh đẹp mà chẳng cần tốn quá nhiều tiền khi đầu tư máy móc, phục trang hoặc đến studio thì không phải ai cũng biết.

Mới đây, để giúp cộng đồng mạng giải đáp một phần trong câu hỏi "chụp ảnh sao cho đẹp?" rộng mênh mông đó, có một cô nàng đã đăng đàn loạt ảnh mình vừa chụp xinh như mộng bên hoa hồng trắng, cùng vài khoảnh khắc hậu trường đầy bất ngờ khiến MXH một phen xôn xao. Cô nàng còn viết: "Muốn có ảnh đẹp để sống ảo? Tất cả những gì bạn cần là cái điện thoại và 1 đứa bạn có tâm".

Trước tiên, xin ngắm nhìn những sản phẩm đẹp nức nở chẳng thua gì chụp bằng máy xịn:

Dân mạng phát sốt với loạt ảnh lung linh cô gái bên hoa hồng trắng nhưng cảnh hậu trường mới thật sự thú vị-1Dân mạng phát sốt với loạt ảnh lung linh cô gái bên hoa hồng trắng nhưng cảnh hậu trường mới thật sự thú vị-2Dân mạng phát sốt với loạt ảnh lung linh cô gái bên hoa hồng trắng nhưng cảnh hậu trường mới thật sự thú vị-3

Và đây là những bức ảnh hậu trường đầy bất ngờ:

Dân mạng phát sốt với loạt ảnh lung linh cô gái bên hoa hồng trắng nhưng cảnh hậu trường mới thật sự thú vị-4Dân mạng phát sốt với loạt ảnh lung linh cô gái bên hoa hồng trắng nhưng cảnh hậu trường mới thật sự thú vị-5

Vâng, thế mới thấy, đôi khi phía sau của những bức ảnh đẹp lung linh trên mạng xã hội là những người bạn có tâm. Chẳng cần tốn nhiều tiền, chẳng cần thuê cả một ekip và cũng chẳng cần bối cảnh phải là nơi sang chảnh hay tiên cảnh xa xôi.

Những bức ảnh thú vị này sau khi đăng đàn được ít lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bên dưới phần bình luận, ai ai cũng xuýt xoa trước tài năng của người chụp, đồng thời khen nữ chính trong ảnh quá xinh. Một số người còn tiện tay gõ vài dòng xin xỏ: ảnh đã qua những app chỉnh sửa màu nào? Góc chụp ra sao? Chụp bằng điện thoại gì? Cần ánh sáng như nào?...

Bên cạnh đó, thú vị hơn là đã xuất hiện rất nhiều cô vợ, cô bạn gái nhanh tay tag thẳng chồng/bạn trai của mình vào thay cho lời dằn mặt. Dự là số ảnh này sẽ còn lan truyền rộng rãi hơn nữa, và chắc có lẽ nhiều nam nhân sẽ miễn cưỡng cắm đầu học cách chụp ảnh bằng điện thoại sao cho xinh để chiều lòng cô gái bên cạnh mình rồi.
 

Theo Helino


chụp ảnh sống ảo

mạng xã hội

tấm ảnh sống ảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.