Dân tình chăm chăm vào vòng 2 của Nhật Linh khi cô nàng 'quyết tâm đẻ 1 em bé': Nhà Văn Đức sắp có song hỷ lâm môn ư?

Phen này nhà Văn Đức lại "song hỷ lâm môn" không chừng!

Phen này nhà Văn Đức lại "song hỷ lâm môn" không chừng!

Không nói thì ai cũng biết, "mở bát" cho chuyện cưới hỏi năm Canh Tý 2020 này chính là hot boy sân cỏ Văn Đức và hot girl mầm non Nhật Linh . Theo dự kiến, cặp đôi sẽ làm đám cưới vào ngày mùng 6 Tết tới đây tại một khách sạn ở thành phố Vinh (Nghệ An).

Trong giai đoạn chuẩn bị cưới xin này, dù bận rộn nhưng đôi uyên ương cũng không quên cập nhật tình hình Tết nhất cho mọi người. Mới đây, trong một bức ảnh check-in của hai vợ chồng, Nhật Linh đã khiến dân tình lại được phen chú ý khi để lộ vòng 2 hơi khác thường của mình.

Dân tình chăm chăm vào vòng 2 của Nhật Linh khi cô nàng quyết tâm đẻ 1 em bé: Nhà Văn Đức sắp có song hỷ lâm môn ư?-1

Không những thế, gái xinh xứ Nghệ cũng đăng một chiếc story than thở ít tiền lì xì nhưng lại lấp lửng chuyện con cái: "Năm nay rớt giá. Quyết tâm đẻ 1 em bé năm sau đi thu vốn với bố mẹ".

Nếu đúng là vợ chồng chàng cầu thủ sắp có thêm tin vui nữa thì chúc mừng, chúc mừng nha!

Dân tình chăm chăm vào vòng 2 của Nhật Linh khi cô nàng quyết tâm đẻ 1 em bé: Nhà Văn Đức sắp có song hỷ lâm môn ư?-2

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên, dân tình tập trung vào vòng eo của Nhật Linh. Cách đây không lâu, khi đi thử váy cưới vợ sắp cưới của Văn Đức đã gây chú ý với vòng 2 hơi lớn. Tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng do góc chụp hoặc chỉ đơn giản là cô nàng tăng cân 1 xíu nhé!

Dân tình chăm chăm vào vòng 2 của Nhật Linh khi cô nàng quyết tâm đẻ 1 em bé: Nhà Văn Đức sắp có song hỷ lâm môn ư?-3


Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dan-tinh-cham-cham-vao-vong-2-cua-nhat-linh-khi-co-nang-quyet-tam-de-1-em-be-nha-van-duc-sap-co-song-hy-lam-mon-u-2202027111016749.htm

năm Canh Tý 2020

Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.