Đăng đàn tố "bị quấy rối" trên xe khách, cô gái trẻ nhận phản ứng không ngờ từ dân mạng

Có lẽ khi đăng bài, cô gái này cũng không nghĩ dân mạng lại đưa ra những nhận xét trái ngược như thế với câu chuyện của mình.

Có lẽ khi đăng bài, cô gái này cũng không nghĩ dân mạng lại đưa ra những nhận xét trái ngược như thế với câu chuyện của mình.

Đi xe khách vào những ngày đầu tuần luôn là trải nghiệm chẳng hề dễ chịu khi các chuyến xe thường nhiều người, đông đúc, lộn xộn hơn ngày thường.

Phải chăng, vì những lí do này mà người ta không có được sự bình tĩnh, thoải mái hơn trên những chuyến hành trình như vậy.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải trong group dành cho giới trẻ ở Việt Nam kể về câu chuyện trên chuyến xe lên Hà Nội. Cô dùng ngôn từ nặng nề, thậm chí là nói tục để chỉ trích em bé có hành động nghịch ngợm trên xe.

"Nay mình đi xe khách lên Hà Nội. Đang ngồi ngon lành cành đào thì thấy cái gì thò ra đằng sau lưng. Quay lại nhìn thì thấy "ông nhõi" này đang không biết làm gì, thò tay lên ghế trước nghịch chơi.

Thấy mình quay lại nhìn, nó tưởng hào hứng với trò đùa của nó nên được đà, kéo kéo tay xong sờ tóc".

Đăng đàn tố bị quấy rối trên xe khách, cô gái trẻ nhận phản ứng không ngờ từ dân mạng - Ảnh 1.

Em bé nghịch ngợm ngồi phía sau cô gái trên xe khách.

Đăng đàn tố bị quấy rối trên xe khách, cô gái trẻ nhận phản ứng không ngờ từ dân mạng - Ảnh 2.
Đăng đàn tố bị quấy rối trên xe khách, cô gái trẻ nhận phản ứng không ngờ từ dân mạng - Ảnh 3.

Bài đăng của cô gái trẻ đầy rẫy những từ ngữ thể hiện sự bực bội, nói tục và cay cú như thể em bé phạm một lỗi lầm quá lớn.

Dân mạng tỏ ra ngỡ ngàng sau khi đọc câu chuyện trên. Nhiều người đã buông lời trách móc cô gái vì tỏ thái độ quá mức so với tình hình thực tế. Nhất là người trêu chọc, muốn đùa với cô chỉ là một em bé nhỏ tuổi.

"Chấp với trẻ con là sao, trẻ con hiếu động nghịch ngợm là bản tính, không thích thì bạn nói luôn đi sao chụp hình bé đăng lên đây. Bạn còn sử dụng những ngôn từ không chấp nhận được, bạn mới là người đáng trách đấy", facebook Gia Kiên cáu kỉnh.

"Không thích bạn quay sang nói với bố mẹ đừng cho cháu nghịch nữa, mất gì lời nói mà đi phê phán như có gì kinh khủng lắm. Không có gì đăng tải nên vấn đề nho nhỏ này cũng muốn làm nghiêm trọng ra à", dân mạng khác bình luận.

Theo Thế giới trẻ


đứa trẻ nghịch ngợm

dân mạng ném đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.