Đang đi bộ bỗng chạy lại nắm tay người lạ, suýt tí nữa cô gái trở thành tội đồ tình yêu

Rất may cho Ngát là 2 bạn trẻ kia rất tỉnh táo và kịp nhận ra đây chỉ là một trò troll, nếu không, có lẽ mọi chuyện đã không trót lọt như vậy.

Rất may cho Ngát là 2 bạn trẻ kia rất tỉnh táo và kịp nhận ra đây chỉ là một trò troll, nếu không, có lẽ mọi chuyện đã không trót lọt như vậy.

Trên đời này sợ nhất là chơi với hội bạn lầy, trò gì chúng nó cũng dám làm và chắc chắn là bạn sẽ trở thành "mục tiêu tấn công" của nó dù đã ra sức van xin: Hãy tha cho tao đi mà.

Nhưng bạn có biết, ngay cả khi bạn không chơi với đứa bạn lầy nào. Ngay cả khi, bạn chỉ đi dạo với người yêu trên phố đi bộ vào một tối cuối tuần thảnh thơi thôi thì bạn cũng có thể trở thành "mục tiêu tấn công" của những con người lầy lội.

Mới đây, dân tình tích cực share đoạn clip ngắn khi lại cảnh tượng hài hước khó đỡ. Một couple đang đi dạo ở bờ hồ, hai người không nắm tay mà thong thả bước cạnh nhau.

Bất ngờ, cô bạn có vóc dáng mi nhon chạy đến phía chàng trai và nắm lấy tay cậu. Bị người lạ nắm tay, chàng trai quay ra với vẻ mặt: "Ơ đây là đâu, tôi là ai?". Còn cô người yêu đi cạnh bên cũng không giấu được vẻ mặt thảng thốt. Có một cô gái khác chạy đến nắm tay người mình yêu ngay trước mặt mình, chuyện này không thể đùa được đâu!

Còn cô gái bạo gan, sau khi đạt được mục đích đã vụt bỏ chạy thật nhanh.

Nhiều người xem clip hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra với cả ba. Có khi nào bạn nữ áo đỏ kia muốn "bóc phốt" mối quan hệ tay ba của anh chàng trước mặt bạn gái chính thức của cậu nên mới liều mình làm vậy!

Nắm tay rồi bỏ chạy!

Liên hệ với cô gái áo đỏ, người có hành động chạy đến nắm tay, cô bạn chia sẻ câu chuyện hoàn toàn khác với suy đoán của dân tình. Cô bạn tên Ngát (sinh năm 1996). Ngát chia sẻ mình không hề quen biết cặp đôi trên, đây chỉ là 1 trò troll do cô nghĩ ra mà thôi. Người cầm máy quay chính là bạn thân của Ngát.


Ngát xinh xắn, đã có người yêu.

"Hôm sau khi chơi trò này, mình vô tình tìm được Facebook của 2 bạn ấy. Các bạn ấy đều rất vui vẻ. Mỗi người xem xong clip có một luồng suy nghĩ khác nhau. Mình cũng nhận được nhiều lời nói không hay nhưng nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống cá nhân của mình cả. Mình cũng đã có bạn trai rồi. Sắp tới, mình sẽ xa Hà Nội và về quê số, lập nghiệp. Những ngày cuối cùng ở thành phố mình muốn làm một điều điên rồ để lại dấu ấn với nơi này. Nếu có cơ hội sẽ quay lại, mình chắc chắn sẽ quay 1 clip troll khác nhưng không phải là trò này", Ngát nói.

Ngát tốt nghiệp Cao đẳng Y Hà Đông, sắp tới, cô bạn sẽ chuyển về Sóc Sơn. 9X chia sẻ cô bạn thân đi chung với mình cũng đã có 1 clip troll người khác tương tự nhưng không được thành công bằng mình.

Theo Helino


troll nhau

thánh lầy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.