Đang dự lễ mừng công, Duy Mạnh vẫn "tranh thủ" chạy ra ngoài mang nước cho bạn gái

Hành động nhỏ này của chàng trung vệ dành cho bạn gái đã khiến fangirl phải "ôm tim" vì quá ngọt ngào và chu đáo.

Hành động nhỏ này của chàng trung vệ dành cho bạn gái đã khiến fangirl phải "ôm tim" vì quá ngọt ngào và chu đáo.

Đội tuyển Olympic Việt Nam nói riêng và toàn đoàn thể thao Việt Nam nói chung vừa trở về sau ASIAD tại Indonesia với thành tích cao. Những chàng trai, cô gái của thể thao Việt Nam đã mang những tấm huy chương quý giá, mang vinh quang về cho nước nhà. Chính bởi vậy, nhằm tôn vinh các vận động viên đồng thời tri ân người hâm mộ đã luôn ở bên ủng hộ, cổ vũ đội tuyển, một lễ mừng công hoành tráng đã được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình vào chiều tối hôm nay (2/9).

Xuất hiện tại lễ mừng công, bên cạnh những cô gái vàng của bộ môn Rowing hay những người hùng của đoàn Pencak Silat thì như thường lệ, các chàng trai của tuyển bóng đá Olympic tiếp tục là những người được quan tâm nhiều nhất. Xuất hiện trong bộ vest màu đỏ mận cùng sơ mi trắng, nhìn ai cũng bảnh bao, ra dáng. Tuy nhiên, trong lúc tất cả đang chăm chú lắng nghe các tiết mục âm nhạc mừng công trên sân khấu thì có một cầu thủ lại... làm việc riêng. Người đó chính là trung vệ Đỗ Duy Mạnh.


Dù đang ngồi giữa đồng đội, Duy Mạnh vẫn tích cực nhấp nhổm

Có thể thấy dù đang ngồi giữa đồng đội, xung quanh là tiếng hò reo của hàng chục ngàn khán giả, trung vệ điển trai của chúng ta vẫn dành ra được thời gian để nghe nhấp nhổm nghe điện thoại. Sau một vài câu trò chuyện với nụ cười không rời môi, người ta thấy Duy Mạnh rời khỏi chỗ ngồi, cầm theo chai nước và chạy đi đâu đó.

 


Sau khi nghe điện thoại, Duy Mạnh đã rời khỏi chỗ ngồi

 


Anh chàng cầm theo 2 chai nước...

 


... và chạy đi đâu đó với nụ cười hạnh phúc trên môi

Theo Helino


Olympic Việt Nam

Duy Mạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.