Đang lái ô tô, tài xế xanh mặt khi thấy "bé Na" ngoe nguẩy nhòm qua kính

Dù tài xế có vững vàng đến đâu cũng không tránh khỏi phút giật mình khi phát hiện rắn ngay đầu xe.

Hình ảnh được một tài xế ô tô chia sẻ trên mạng xã hội cách đâu không lâu. Đang lưu thông trên con đường đông đúc, người này bất ngờ nhìn thấy con rắn đang bò trên đầu xe.

Đang lái ô tô, tài xế xanh mặt khi thấy bé Na ngoe nguẩy nhòm qua kính-1

Con vật trườn trên nắp ca - pô, thậm chí còn nhìn chằm chằm qua lớp kính gây kinh hãi.

Không rõ tài xế đã xử lý ra sao khi phát hiện sự cố khó lường này.

Đang lái ô tô, tài xế xanh mặt khi thấy bé Na ngoe nguẩy nhòm qua kính-2

Con rắn bất ngờ xuất hiện khiến người trong xe không khỏi kinh ngạc

Trong khi đó, hình ảnh trên đang khiến dân mạng xôn xao, sợ hãi.

"Nhìn thôi cũng thấy rợn tóc gáy rồi, nói gì đến tài xế trong xe. Không cẩn thận là giật mình, run tay lái thì nguy hiểm lắm!", tài khoản Thế Vũ bày tỏ.

"Không biết con rắn từ đâu ra, nó ngó vào trong như thể muốn tìm chỗ mát để tránh nóng vậy. Mình là lái xe, chắc tim rớt ra khỏi lồng ngực. Thế mà bác tài vẫn giơ điện thoại lên chụp được, chứng tỏ chưa đến mức kinh hồn bạt vía", một dân mạng khác bình luận.

"Có lẽ con này nằm trong ô tô sẵn rồi, nóng quá mới chui ra. Các bác đỗ xe nên tránh chỗ bụi rậm ẩm thấp và thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì để tránh những sự cố kinh dị kiểu này", thành viên Hà Lê góp ý.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dang-lai-o-to-tai-xe-xanh-mat-khi-thay-be-na-ngoe-nguay-nhom-qua-kinh-820209791039841.htm

con rắn


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.