Đắng lòng cô gái ngực "khủng" bị chủ shop online mắng té tát: Không có áo cho vòng một 100cm

Chẳng những bị từ chối không đâu, ngay khi vừa nói vòng 1 có số đo 100cm, cô nàng còn bị shop online mắng thêm.

Chẳng những bị từ chối không đâu, ngay khi vừa nói vòng 1 có số đo 100cm, cô nàng còn bị shop online mắng thêm.

Một trong những món đồ phụ kiện không thể thiếu với hội con gái chính là áo ngực. Những chiếc áo ngực vừa vặn sẽ giúp nâng đỡ vòng 1 của các cô gái và tạo cho hình thể dáng vẻ gợi cảm hơn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, cũng từ chính món đồ thân thuộc hằng ngày này mà đã có biết bao câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Những cô gái có vòng 1 "lép" quá thì kêu oai oái vì phải "độn thêm hàng", vào mùa hè thì nóng nực không thể yêu thương nổi. Còn những cô gái có vòng 1 "nảy nở" quá đà cũng chẳng sướng hơn ai khi dạo quanh phố phường dạo quanh thị trường hiếm lắm mới tìm được một nơi bán áo ngực vừa vặn với số đo của mình.

Mới đây, trên một nhóm dành cho các bạn trẻ, một cô gái đã phải than thở trong cay đắng tủi hờn vì vòng 1 có phần hơi quá khổ của mình:

Đắng lòng cô gái ngực khủng bị chủ shop online mắng té tát: Không có áo cho vòng một 100cm, rảnh thì trêu shop khác - Ảnh 1.
Đắng lòng cô gái ngực khủng bị chủ shop online mắng té tát: Không có áo cho vòng một 100cm, rảnh thì trêu shop khác - Ảnh 2.
Nguyên văn bài đăng của cô gái trẻ khi bị shop online từ chối "phũ" vì ngực có số đo lên tới 100cm.

Theo như bài đăng này có thể thấy cô gái sở hữu vòng 1 với số đo khá lớn: 100cm. Tưởng chừng như với số đo này thì cô nàng phải hãnh diện nhưng không hề, bởi cô nàng đã nêu ra một loạt các rắc rối mà chỉ những người ngực to mới hiểu.

Nào là hè nóng nực, nhìn tới những chiếc áo ngực thì ngán ngẩm thì không mặc thì sợ bị "phô phang", nhưng mặc thì lại bị gò bò tức tối. Điều bi kịch nhất là để tìm được một chiếc áo ngực vừa với size người thật sự khó còn hơn lên trời. Lúc này đây, câu chuyện bi hài giữa cô gái với chủ shop online nọ mới bắt đầu:

Đắng lòng cô gái ngực khủng bị chủ shop online mắng té tát: Không có áo cho vòng một 100cm, rảnh thì trêu shop khác - Ảnh 3.
Không tin khách hàng có số đo vòng ngực lên tới 100cm, chủ shop online chẳng những từ chối bán hàng mà còn mắng khách "rảnh quá"!

Như lời cô gái trần tình cũng như những gì đã được thể hiện trong đoạn tin nhắn, chủ shop online chẳng những phũ phàng từ chối bán áo cho cô gái trẻ mà còn nhấn mạnh vào nỗi đau: "Bạn ơi, thế bạn mặc áo con trai đi cho dễ mặc. Bên mình không có áo nào vòng một 100cm đâu."

Mặc dù chỉ vẻn vẹn đôi dòng như trên đã đủ khiến cô gái trẻ của chúng ta cảm thấy thất vọng tràn trề, nhưng như thế vẫn còn chưa đủ. Người chủ shop online này lại tiếp tục bồi thêm những câu sau gay gắt hơn, khiến cô gái cảm thấy tức tối vô cùng: "Nếu rảnh quá thì trêu shop khác nha, nóng bức nên chóng tức lắm!"

Đương nhiên với những câu trả lời chẳng khác nào hất nguyên gáo nước lạnh vào mặt, cô gái trẻ của chúng ta vừa bùi ngùi tủi hổ lại vừa tức giận. Chính vì nuốt cục tức chưa trôi nên cô gái mới phải đăng đàn trần tình với MXH, vừa muốn được chia sẻ tâm tư một chút, vừa muốn nhờ mọi người tư vấn địa điểm mua áo phù hợp với size vòng 1 của mình.

Đắng lòng cô gái ngực khủng bị chủ shop online mắng té tát: Không có áo cho vòng một 100cm, rảnh thì trêu shop khác - Ảnh 4.
Nhiều người tỏ ra đồng cảm với nỗi khổ của cô nàng, hoá ra ngực "khủng" cũng có sướng gì cho cam.

Bên dưới bài đăng này, các bạn trẻ đã nhanh chóng đưa ra nhiều luồng ý kiến. Hội những người thuộc "team không có ngực" cảm thấy được an ủi phần nào, vì ít ra không có vẫn có thể thành có, chỉ cần mặc thêm áo ngực là được. Trái ngược lại, hội những người thuộc "team vòng 1 nảy nở" tỏ ra vô cùng thấu hiểu nỗi lòng của cô gái trẻ, những người này cũng cho biết mình từng gặp tình huống tương tự khi mà đi vòng quanh khắp khu mình ở vẫn không thể nào tìm ra được một chiếc áo ngực vừa vặn cơ thể.

Ngoài ra, cũng nhiều người đưa ra nhận xét về chủ shop online này hơi thiếu tinh tế, cách tư vấn với khách hàng cũng thể hiện rõ sự không tôn trọng người mua hàng. Chưa cần biết chuyện vòng 1 100cm thực hư như thế nào, nhưng có nhất thiết phải chêm thêm 2 câu cuối khó nghe như thế không?

Hiện tại, bài đăng vẫn nhận được đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Qua đây có thể thấy rằng dù có ngực hay không có ngực thì cũng vẫn có những bất tiện mà thôi. Nhưng điều quan trọng vẫn là: Mình là khách hàng thì mình đáng được tôn trọng chứ, các shop online có nên học một khoá kỹ năng giao tiếp với khách hàng để khách hàng cảm thấy được tôn trọng hơn không?

Theo Helino

ngực khủng

áo lót


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.