Đang ôm ấp thắm thiết, bố hốt hoảng giãy nảy khi nghe thông báo: "Con là F0"

Clip chàng trai bày trò trêu bố, thông báo rằng đang là F0 được chia sẻ rất nhiều vì phản ứng hài hước của ông bố.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip về chàng trai về thông báo cho gia đình rằng bản thân nhiễm Covid-19. Ban đầu, anh chàng tỏ ra khá ngại ngùng khi nói chuyện với bố, thậm chí còn tình cảm ôm ấp khiến ông bối rối.

Đến lúc cậu con trai thông báo đã trở thành F0, ông bố liền hốt hoảng. Ông tìm khẩu trang đeo vội, giữ khoảng cách rồi đau khổ kêu lên: "Thôi chết, tao F1 rồi". Đến cuối, người bố còn thẳng tay đuổi cậu con trai đi cách ly vội vì nhà đông trẻ con.

Thực chất đây là clip được cắt ra từ tình huống do Youtuber H.D đăng tải. Người con trai chỉ đang bày trò trêu nhưng chính phản ứng hài hước của ông bố khiến clip thu hút lượt xem lớn.

 Cư dân mạng khen ngợi phản ứng rất nhanh cùng những phát ngôn cực chất như: "Bị dở à", "Tạm biệt cái gì? Ôm làm gì?" của ông bố. Đồng thời, người bố cũng được khen vì có ý thức phòng dịch rất tốt, bảo con đi khai báo, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách. Phản ứng hốt hoảng của ông bố này khiến cộng động mạng sôi nổi bình luận:

- Tình cha con chắc có bền lâu đấy.

- Con với cái có hiếu quá cơ. Giờ thì không bố con gì hết.

- Biết là chỉ đùa thôi nhưng xem vẫn buồn cười ấy.

- Gì bố cũng giúp được nhưng F0 thì ra khỏi nhà nhé.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dang-om-ap-tham-thiet-bo-hot-hoang-giay-nay-khi-nghe-thong-bao-con-la-f0-82021211194131935.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.