Danh tính cô gái tặng hoa Tổng thống Barack Obama đang khiến hàng nghìn người ghen tỵ

Cô gái Hà Nội trong tà áo dài thướt tha, tặng hoa Tổng thống Barack Obama tại sân bay Nội Bài chính là nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội ngày hôm qua (22/5).

Cô gái Hà Nội trong tà áo dài thướt tha, tặng hoa Tổng thống Barack Obama tại sân bay Nội Bài chính là nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội ngày hôm qua (22/5).

Vào 21h30 tối ngày hôm qua, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tới Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam. Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi có cơ hội gặp gỡ ông Obama rồi tận tay gửi bó hoa chúc mừng đến ông? 

"Tớ nói thật là tay Barack Obama ấm lắm. Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào lắm"- đó là cảm xúc của Trần Mỹ Linh, cô gái vinh dự có cơ hội được tặng hoa chào mừng ông Obama tới Việt Nam.

Tiết lộ danh tính của cô gái Việt xinh đẹp tặng hoa ông Obama - Ảnh 1.

 Trần Mỹ Linh chia sẻ cảm xúc sau khi được vinh dự tặng hoa, chào mừng Tổng thống Mỹ Barack Obama tới Việt Nam.

Hình ảnh cô gái Việt xinh đẹp trong tà áo dài, tặng hoa ông Obama xuất hiện trong bức ảnh của phóng viên Reuters đã thực sự gây ấn tượng mạnh cho người xem. 

Ngay sau ít giờ được đăng tải, bức ảnh này đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ cùng hàng trăm lượt bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô gái xinh đẹp Mỹ Linh.

Tiết lộ danh tính của cô gái Việt xinh đẹp tặng hoa ông Obama - Ảnh 2.

 Tổng thống Mỹ nhận bó hoa từ Mỹ Linh ngay khi bước xuống từ Air Force One. Ảnh:Reuters.

Được biết, Trần Mỹ Linh (sinh năm 1995) hiện đang là sinh viên K58 khoa Ngôn ngữ học, trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội. 

Mỹ Linh là một trong những sinh viên ưu tú và luôn đạt thành tích tốt trong học tập cũng như năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cô bạn còn đang giữ chức Bí thư lớp và Uỷ viên Hội sinh viên khoa Ngôn ngữ học.

Bên cạnh đó, Mỹ Linh hiện là đại sứ tài năng của trường ĐH Quốc gia Hà Nội và từng lọt top 5 cuộc thi Nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội 2015 (Miss VNU 2015).

Tiết lộ danh tính của cô gái Việt xinh đẹp tặng hoa ông Obama - Ảnh 3.

 Màn biểu diễn diễn đánh trống nước ấn tượng của Mỹ Linh trong cuộc thi Miss VNU 2015.

Tiết lộ danh tính của cô gái Việt xinh đẹp tặng hoa ông Obama - Ảnh 4.
Tiết lộ danh tính của cô gái Việt xinh đẹp tặng hoa ông Obama - Ảnh 5.
Tiết lộ danh tính của cô gái Việt xinh đẹp tặng hoa ông Obama - Ảnh 6.

 Những hình ảnh xinh đẹp và duyên dáng của Mỹ Linh.

Theo Thế giới trẻ


Tổng thống Barack Obama

Tổng thống Barack Obama đến Việt Nam

Trần Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.