Vợ mới sinh, đang ở cữ thì phát hiện ra chồng ngoại tình, nhưng danh tính "kẻ thứ 3" mới khiến cô sốc nặng

Chồng ngoại tình đã đáng trách, nhưng lại ngoại tình với bạn thân của vợ ngay khi vợ vừa mới sinh xong còn yếu thì thật căm phẫn thay!

Phát hiện chồng ngoại tình là bi kịch mà không người phụ nữ muốn gia đình mình rơi vào cả. Còn gì đau đớn, tủi thân hơn nỗi đau ấy? Không ít người vợ trong quá trình mang nặng đẻ đau, mới sinh con đã phát hiện ra chồng có người đàn bà khác. 

Bị phản bội vốn đã là cảm giác không ai muốn phải trải qua, đây còn là phản bội khi người vợ vừa vất vả sinh con cho họ và người họ cặp kè chẳng ai xa lạ lại chính là bạn thân hàng chục năm của vợ, thật xót xa, thật căm phẫn thay!

Bộ phim "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" của Thái Lan có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với người hâm mộ, đặc biệt là hội các chị em. Thế nhưng, một thực tế khốc liệt đã chứng minh rằng những câu chuyện đó không chỉ ở trên phim mà diễn ra ngay chính trong đời thường.

Mới đây, đăng tải trong một hội nhóm lớn dành cho cánh chị em, tài khoản có nickname K.A đã kể lại những tâm sự chát đắng của chính mình, của bi kịch bị chồng phản bội, bị bạn thân 10 năm "đâm sau lưng" khi mình mới ở cữ tròn 2 tháng.

Cô vợ trẻ viết: "Vậy là hôm nay chúng tôi ly thân!

Vợ mới sinh, đang ở cữ thì phát hiện ra chồng ngoại tình, nhưng danh tính kẻ thứ 3 mới khiến cô sốc nặng-1

Bài tâm sự đau xót của cô vợ trẻ đã khiến hàng nghìn người bình luận, xót xa. Ảnh chụp màn hình

Tôi gặp anh lúc tuổi 19 còn mơ mộng. Yêu nhau hơn năm quyết định về với nhau khi tròn 20. Anh 23.

Hai gia đình ngăn cản vì tuổi đời quá trẻ mà hai đứa không chịu. Anh lên nhà tôi khóc lóc xin được lấy tôi. Tôi thương anh mà đồng ý. Thương mà hơn cả chữ yêu vạn lần.

Trải qua bao nhiêu biến cố thăng trầm trong hôn nhân. Đi qua được ba năm đầu sóng gió. Đến năm thứ 4 có chung nhau một đứa con gái tròn 2 tháng tuổi. Nhưng mà cái gì đến rồi cũng đến. Người ta bảo lâu rồi thì nhạt nhẽo. Anh đi chơi nhiều hơn, anh công khai đi qua đêm,... Hai tháng cữ là hai tháng triền miên nhiều ngày không ngủ thức trắng đêm để gọi anh, nhắn tin cho anh bảo anh về. Tôi càng nói anh càng khó chịu, không nghe. Tôi càng nhịn anh càng lấn lướt.

Anh bảo tôi ở nhà chỉ việc nuôi con cũng càm ràm, không kiếm ra tiền thì nói ít thôi: "Ai bảo ngày trước bố mẹ khuyên không nghe vẫn đòi lấy". Tôi sốc. Nhưng sốc hơn cả là hai tháng ở cữ anh ăn nằm với bạn thân tôi.

Trọn vẹn 10 năm chơi với nhau chưa từng cãi nhau nửa lời lại thua một tình yêu mai thuý. Tôi tâm sự với bạn những lần chồng đi bay bỏ bê gia đình. Bạn khuyên tôi vì con mà sống.

Một người là chồng, là bố của con. Một người là bạn thân 10 năm trời. Tôi chọn bỏ hết. Tôi thấy thanh thản. Nhưng tôi không quên được nỗi đau này".

Vợ mới sinh, đang ở cữ thì phát hiện ra chồng ngoại tình, nhưng danh tính kẻ thứ 3 mới khiến cô sốc nặng-2

Dòng tin nhắn cô vợ nhắn với người bạn thân 10 năm nhưng lại ngoại tình với chồng mình

Người vợ trẻ chẳng thể ngờ, thời gian cô ở cữ cũng chính là lúc bạn thân và chồng qua lại với nhau, còn nỗi đau nào đau hơn đối với người vợ, người mẹ trẻ vừa qua cơn vượt cạn sinh tử, thân thể đang yếu ớt?

Ngay sau khi đăng tải, những tâm sự đau đớn của người vợ trẻ đã thu hút hơn 3 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hàng trăm lượt bình luận của người dùng mạng. Hầu hết đều an ủi, động viên người vợ hãy cố gắng, lạc quan hơn để có sức khoẻ chăm sóc cho bản thân và con nhỏ.

Số khác ra sức chỉ trích người chồng và cô bạn thân ích kỉ, bội bạc, khuyên người vợ hãy dứt khoát để bản thân không còn ám ảnh hay đau khổ liên miên nữa:

- "Thương bạn quá! Thân thích gì cái loại đó nữa. Thứ chồng không ra gì, vợ bụng mang dạ chửa, đẻ con cho còn đi lăng nhăng, bạn thân cũng vậy, đã thân nhau còn cướp chồng nhau thì thân ai nấy lo à?".

- "Thứ này là thứ gì chứ không phải con người nữa. Mình phải gọi là độc ác mới đúng! Thương chị vợ, mong bạn sẽ bình tâm lại để chăm sóc mình và nuôi con. Đó mới là quan trọng, kẻ bội bạc thì không nên tha thứ".

- "Thôi bạn ạ, bây giờ cho 2 kẻ đó ra khỏi bộ nhớ đi, bỏ đi bạn ạ. Mình còn trẻ, còn nhiều cơ hội. Mà cùng lắm là ở 1 mình, tự thân vận động để nuôi con, thích thì xách valy lên 2 mẹ con đi chơi. Việc gì phải vì 1 người không đáng. Mình không thương bản thân và bố mẹ thì đợi ai thương bạn ơi".

- "Mình thì nghĩ đơn giản hơn, một khi chồng đã phản bội coi như duyên phận chấm hết, chưa kể là lăng nhăng với bạn thân của vợ. Chẳng cần đánh ghen, chẳng cần ầm ĩ, một tờ giấy là xong, thỏa thuận tài sản, tiền bạc, con cái của mình. Đã là đàn bà không bao giờ chấp nhận sự phản bội, thế thôi".

Cho đến hiện tại, dòng trạng thái trên vẫn còn nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-moi-sinh-dang-o-cu-thi-phat-hien-ra-chong-ngoai-tinh-nhung-danh-tinh-ke-thu-3-moi-khien-co-soc-nang-2220203039304334.htm

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.