CLIP: Đạp xe rơi xuống mương nước tối thui, bé trai may mắn gặp được ân nhân ngay sau đó

Phát hiện cảnh nguy hiểm, nam tài xế không quản khó khăn đưa cậu bé lên bờ an toàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 8/1. Bé trai khoảng 6-7 tuổi đi xe đạp gần khu vực mương nước. Vì tò mò, cậu bé cúi đầu xuống xem và không may rơi xuống dưới. May mắn là một người đàn ông đậu xe gần đó đã phát hiện vụ việc. Người này vội vàng mò xuống mương để cứu cậu bé.

Cuối cùng, bé trai cũng được lên bờ an toàn. Khi người đàn ông hỏi thăm, cậu bé chạy ngay về nhà ở cách đó không xa.

Bé trai đạp xe rơi xuống mương nước tối thui, sự xuất hiện của người đàn ông khiến tất cả thở phào

Sau vụ việc, người thân của cậu bé đăng đoạn clip lên mạng xã hội, bày tỏ cảm kích với người đàn ông tốt bụng. Được biết, bé trai chơi đạp xe một mình khi bố mẹ chưa về, còn người nhà đang bận nấu ăn. Sau khi biết cháu được cứu sống, ông bà nội của bé đã có lời cảm ơn.

Hành động đẹp của người đàn ông cũng được dân mạng ủng hộ, khen ngợi. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng đoạn clip cũng là bài học cho các bậc phụ huynh về việc trông nom trẻ nhỏ.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/clip-dap-xe-roi-xuong-muong-nuoc-toi-thui-be-trai-may-man-gap-duoc-an-nhan-ngay-sau-do-820219113375522.htm

tai nạn huy hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.