Đặt một lúc 3, 4 xe và chọn xe đến trước, người phụ nữ bị dân mạng "tấn công" bằng tin nhắn

Cách đặt xe chẳng giống ai cùng lời đáp trả có phần ngang ngược, nữ hành khách trong câu chuyện dưới đây đang nhận rất nhiều chỉ trích từ mạng xã hội.

Cách đặt xe chẳng giống ai cùng lời đáp trả có phần ngang ngược, nữ hành khách trong câu chuyện dưới đây đang nhận rất nhiều chỉ trích từ mạng xã hội.

Câu chuyện về vị khách nữ lạ lùng này bắt nguồn từ bức ảnh chụp tin nhắn qua lại giữa chị và một tài xế. Theo nội dung cuộc hội thoại thì thấy, người phụ nữ này đã đặt nhiều xe một lúc và chờ xe nào tới trước thì sẽ đi.

Khi bị một tài xế nhắn tin trách việc bùng xe không đi, người phụ nữ tức giận đáp trả theo cái lý riêng của mình. Chị ta cho rằng lái xe có nhiệm vụ phục vụ khách và khách như chị ta có quyền bùng xe, chọn xe nào đến trước để đi.
 

Đặt một lúc 3, 4 xe và chọn xe đến trước, người phụ nữ bị dân mạng tấn công bằng tin nhắn-1

Đoạn tin nhắn giữa 1 người phụ nữ và lái xe khiến dân mạng bức xúc.

Ngay sau khi bức ảnh chụp lại cuộc hội thoại này được chia sẻ, dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ với cách hành xử phi lý của nữ hành khách. Nhiều người liên tục nhắn tin, khủng bố điện thoại người phụ nữ.

Thậm chí một số còn sử dụng cách thức xấu xí, khi chia sẻ số điện thoại của chị lên các hội nhóm kín, nhạy cảm. Dù người phụ nữ đã sai trong cách cư xử của mình nhưng hành động xả giận của một bộ phận cư dân mạng cũng đáng bị lên án chỉ trích khi cố tình bôi nhọ nhân phẩm người khác.
 

  Đặt một lúc 3, 4 xe và chọn xe đến trước, người phụ nữ bị dân mạng tấn công bằng tin nhắn-2

1 dân mạng chia sẻ đoạn tin nhắn của mình dành cho người phụ nữ trong câu chuyện.Theo helino

 


Cộng đồng mạng

xe taxi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.