Đặt mua online, nữ khách hàng sốc khi nhận được bó hoa giá 1,6 triệu

Có giá lên đến 1,6 triệu, thế nhưng vị khách này lại chỉ nhận được những bông hoa được sơn màu xanh và vón thành từng cục.

Có giá lên đến 1,6 triệu, thế nhưng vị khách này lại chỉ nhận được những bông hoa được sơn màu xanh và vón thành từng cục.

Đặt mua hàng trên mạng và nhận phải sản phẩm khác xa với quảng cáo vốn là câu chuyện xưa nay không có hồi kết.

Nếu chúng ta mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng thì sẽ được thử, được kiểm tra và chọn lựa. Thế nhưng mua hàng online thì lại không thể làm được điều đó.

Cũng từ đây bắt đầu xảy ra nhiều câu chuyện khiến người mua hàng vừa khóc vừa cười vì thảm họa mua hàng online, hàng hóa thực tế khác một trời một vực so với hình ảnh quảng cáo.

Mới đây, tài khoản facebook P.A.M ở TP HCM đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình về việc đặt mua hoa nhưng sản phẩm nhận về lại khác với hình ảnh quảng cáo.

Đặt mua online, nữ khách hàng sốc khi nhận được bó hoa giá 1,6 triệu - Ảnh 1.

Hình ảnh mẫu hoa chị P.A.M đặt trên mạng.

Chị P.A.M chia sẻ trên trang cá nhân: "Thiệt tình không biết nói sao! Làm ăn mà vô tình sai sót thì cơ sở nào cũng có nhưng kiểu cố tình sai mà sai trầm trọng thế này thì phiền lòng thật luôn!

Chuyện là có người bạn đặt bó hoa qua mạng và kết quả mẫu trên hình và ngoài đời như thế này! Bó hoa 1 triệu 6.

Xin cạn lời, xin để đây và không thể nói gì hơn và cũng xin mọi người cân nhắc trước khi giao dịch với cơ sở làm ăn như thế này."

Đặt mua online, nữ khách hàng sốc khi nhận được bó hoa giá 1,6 triệu - Ảnh 2.

Sản phẩm thực tế nhận được.

Không giống với hình ảnh quảng cáo trên mạng. Bó hoa chị P.A.M nhận được là những bông hoa hồng vàng được sơn những lớp nhầy nhụa màu xanh bên ngoài. Nhìn bó hoa bị vón thành từng cục, không ai nghĩ nó lại có giá 1,6 triệu đồng.

Được biết cửa hàng hoa này tại TP HCM có địa chỉ ở phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Hình ảnh sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra ngán ngấm với cách làm việc "treo đầu dê bán thịt chó" của cửa hàng này.

"Có kiểu làm ăn vậy nữa hả trời. Thật là không có chút uy tín nào. Bó hoa này có khác gì hoa vứt đi đâu mà tận 1 triệu 6 lận"

"Phải bắt họ đề tiền chứ ai mà chấp nhận được boá hoa kiểu này."

Theo Saostar


mua hàng qua mạng

thảm họa mua hàng online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.