Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa!

Người ta tặng nhau quà lãng mạn thì mình tặng quà kinh dị chút cho nó khác biệt đi.

Người ta tặng nhau quà lãng mạn thì mình tặng quà kinh dị chút cho nó khác biệt đi.

Valentine sắp đến và bây giờ thì hội có gấu hay crush cũng đang sốt sắng chuẩn bị hoa và quà cho một ngày lễ thật ngọt ngào và lãng mạn rồi. Truyền thống thì chắc chắn vẫn là hoa hồng, chocolate, gấu bông và một bữa tối ấm cúng dưới ánh đèn lung linh rồi.

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã được phen giật mình vì món quà Valentine là chocolate nhúng dâu tây xấu xí đến bàng hoàng.

Này nhé, thông thường thì món này trông sẽ xinh xắn, đáng yêu đến nỗi làm bất kì cô nàng nào cũng phải "Aww" lên. Tuy nhiên lần này thì trông chúng sai trái đến mức không thể chấp nhận được.

Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa!-1Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa!-2

Nhìn có kinh dị không cơ chứ?

Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa!-3

Tặng xong là "toang" luôn tình cảm liền á!

Dâu tây đắp mask chocolate phiên bản sai trái mùa Valentine: Shop nào bán cái này đề nghị có tâm chút, không thì lứa đôi chia lìa!-4

Rõ ràng là cái món này nó xinh xắn lắm cơ mà!

Không hiểu người làm ra món này có phải độc thân quá lâu rồi đâm ra "quạo" hay vì cố tình muốn tạo ra một món quà Valentine có 1-0-2 mà lại biến những quả dâu tây xinh đẹp trở nên creepy cỡ này nhỉ? Ai lỡ đặt hàng online tặng bạn gái thì chỉ có "toang" ngay và luôn chứ không cần nói nhiều.

Phía dưới phần bình luận, dân mạng đã được phen bàn tán vô cùng rôm rả:

- Ủa quà Halloween mà bán lộn qua Valentine hả?

- Ám ảnh mà không dám ăn dâu tây nữa luôn á.

- Cặp nào mua nhầm hộp quà này chắc cãi nhau mất

- F.A như tui thích món quà này, haha.

 Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/dau-tay-dap-mask-chocolate-phien-ban-sai-trai-mua-valentine-shop-nao-ban-cai-nay-de-nghi-co-tam-chut-khong-thi-lua-doi-chia-lia-220206213525566.htm

Cộng đồng mạng

Valentine

thảm họa mua hàng online


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.