Đầu tư cắt tóc đẹp diện Tết, cẩn thận mang theo ảnh mẫu, cô nàng vẫn nhận cái kết đớn đau

Tóc tai đúng là không phải chuyện đùa, chỉ một phút quyết định liều lĩnh hay đặt niềm tin nhầm chỗ cho chủ salon cũng khiến hội chị em trở thành trò cười...

Tóc tai đúng là không phải chuyện đùa, chỉ một phút quyết định liều lĩnh hay đặt niềm tin nhầm chỗ cho chủ salon cũng khiến hội chị em trở thành trò cười cho dân mạng.

Chẳng mấy nữa là đến Tết nên từ bây giờ hội chị em đã rậm rịch chuẩn bị mua sắm, làm đẹp bởi lẽ cả năm mới có một kỳ nghỉ Tết, ai cũng muốn xinh đẹp và trẻ trung hơn, nhất là những cô gái mới lớn.

Tóc tai, quần áo, nails... cứ phải chuẩn bị dần đi chứ gần Tết là bận bịu, luống cuống đủ điều.

Tuy nhiên, có rất nhiều việc tưởng như làm đẹp lại hóa ra ''tai nạn'' không ngờ. Cắt tóc cũng là một ví dụ điển hình. Có không ít cô gái tưởng cắt tóc chỉ là chuyện nhỏ, bởi tóc sẽ dài được.

Thế nhưng, cuộc đời không như là mơ, Tết nhất lại cận kề, thay vì thành quả "cute hạt me" thì thành quả nhận được có đôi khi lại là kiểu tóc mà người đối diện chỉ cần nhìn qua đã cười không ngậm nổi miệng...

Minh chứng sinh động nhất hiện nay là hình ảnh cô nàng dưới đây. Đăng tải trong một diễn đàn đông thành viên, cô nàng viết: ''Mình đi cắt tóc để ăn Tết nhưng mà không có kiểu mẫu nào để cắt theo.

Mình hay chơi game nên mình quyết định lên game để tìm mấy kiểu tóc của mấy con tướng để cắt. Lên game đập vào mắt mình là con tướng Violet xinh quá còn cầm 2 cây súng bắn bắn nữa nên mình quyết định cắt tóc theo nó và đây là kết quả''.
 

Đầu tư cắt tóc đẹp diện Tết, cẩn thận mang theo ảnh mẫu, cô nàng vẫn nhận cái kết đớn đau-1

Bài đăng của cô gái này khiến dân mạng được phen cười ra nước mắt

Đính kèm dòng tâm sự của cô nàng là 2 bức ảnh, 1 bên là nhân vật xinh xắn trong game với kiểu tóc ngắn cá tính, còn một bên là cô nàng hơi mập với kiểu tóc ngắn ôm sát càng khiến khuôn mặt lộ ra phần khuyết điểm.

Đặc biệt, biểu cảm chán không buồn nói của cô gái càng khiến dân mạng phì cười vì quá hài hước.

Nhiều cô gái từng nói vui rằng mỗi lần thay đổi kiểu tóc như đánh một canh bạc. Có những người làm tóc xong bị hỏng, không ưng ý phải tìm đủ cách chữa cháy.

"Đắng lòng. Nhìn tóc bạn mà vừa thương vừa buồn cười. Đúng là làm tóc như đánh một canh bạc vậy, thắng thì vui mà thua thì sụt sùi, gần Tết rồi tóc tai như này đợi mọc dài làm sao''.

''Không biết nên trách thợ cắt tóc không có tâm hay con nhân vật game bạn chọn nó xấu nữa. Thật sự không phù hợp mà. Nhìn hài hước quá''.

''Đâu phải ngẫu nhiên mà tiệm cắt tóc họ gắn nhiều gương, bạn muốn cắt kiểu đẹp trước tiên phải soi gương chứ. Ha ha''.

Cũng có nhiều trường hợp khác của các cô nàng ''nếm trái đắng'' hối hận sau khi cắt tóc chuẩn bị Tết. Thế mới biết công cuộc làm đẹp gian nan lắm các chị em ạ.
 

Đầu tư cắt tóc đẹp diện Tết, cẩn thận mang theo ảnh mẫu, cô nàng vẫn nhận cái kết đớn đau-2

Tóc mới uốn biến thành chổi xể chỉ sau một đêm, thiếu nữ khiến chị em nâng cao cảnh giác màn làm đẹp đón Tết. Ảnh: Thị Ngọc
Đầu tư cắt tóc đẹp diện Tết, cẩn thận mang theo ảnh mẫu, cô nàng vẫn nhận cái kết đớn đau-3

Đi làm tóc đẹp diện Tết, cô gái nhận cái kết không ngờ khi đặt niềm tin nhầm chỗ. Ảnh mẫu và sản phẩm thực khác nhau 1 trời 1 vực

Thậm chí, không chỉ gặp sự cố xấu hơn tóc cũ, nhiều cô nàng còn bị tai nạn đau đớn khi làm tóc mà bản thân vẫn còn kinh hãi đến già khi nhớ lại.
 

Đầu tư cắt tóc đẹp diện Tết, cẩn thận mang theo ảnh mẫu, cô nàng vẫn nhận cái kết đớn đau-4

Tai cô gái bị hoại tử tai do làm tóc
Đầu tư cắt tóc đẹp diện Tết, cẩn thận mang theo ảnh mẫu, cô nàng vẫn nhận cái kết đớn đau-5

Bỏng một phần da đầu do làm tóc.

Qua những ''tai nạn hy hữu'' này, đảm bảo phái đẹp ngày nay đi làm tóc mới đón Tết cũng phần nào dè chừng, chọn lựa kĩ trước khi trao gửi ''khuôn mặt đại diện'' cho bất kì 1 salon làm đầu nào!

 
Theo Helino


Cộng đồng mạng

làm đẹp

cắt tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.