Dậy sóng mạng xã hội Đà Nẵng: Khách tố ly trà sữa có giòi, ngay lập tức bị hàng loạt người lạ đe dọa

Vụ việc gây xôn xao các diễn đàn Đà Nẵng khi mới đây, một thực khách trẻ review ly trà sữa một thương hiệu nổi tiếng có dòi kèm một số hình ảnh.

Đăng tải lên trang cá nhân và một diễn đàn review ẩm thực Đà Nẵng, một bạn trẻ có tên H. phản ánh về việc mình mua phải một ly trà sữa kém chất lượng. Cụ thể, H, cho biết cô đặt trà sữa từ một thương hiệu khá nổi tiếng ở Đà Nẵng và là ly đặc biệt. Khi mang về nhà, H. uống gần hết thì có cảm giác 'lợm cợm', sau đó bạn kiểm tra thì phát hiện 'thấy con giòi chết'.

Vụ việc trở nên căng thẳng khi H. bị một số người nhắn tin đe dọa, khủng bố tinh thần. Đến chiều nay 10/1, thực khách này phải đăng lên trang cá nhân để nhờ cộng đồng mạng phân xử.

Dậy sóng mạng xã hội Đà Nẵng: Khách tố ly trà sữa có giòi, ngay lập tức bị hàng loạt người lạ đe dọa-1

Bài viết được chia sẻ lên một diễn đàn ở Đà NẵngDậy sóng mạng xã hội Đà Nẵng: Khách tố ly trà sữa có giòi, ngay lập tức bị hàng loạt người lạ đe dọa-2

Hình ảnh mà H. phản ánh

'Thật tình em chỉ là con bé 16 tuổi đi mua trà sữa vì ưng uống. Nhưng từ đầu cứ quy chụp cho em, là 1 khách hàng em đang cần sự bảo vệ cũng như tôn trọng quyền lợi của bản thân mình. Không biết có phải nhân viên quán hay người quen của quán hay không  đã buông lời xúc phạm danh dự nhân phẩm của em' - H chia sẻ trong bài viết đăng lên trang cá nhân.

'Mới 16 tuổi thì chơi xấu được ai. Em đăng lên hội review mục đích để các bạn tránh sai lầm và mong nhận được lời xin lỗi từ phía cửa hàng nhưng khi nhắn tin với em thái độ của anh chị thật sự làm em không có chút thiện cảm nào. Em đã quay mã ly cũng như chụp hình lại nhưng anh chị vẫn bắt em chứng minh là con dòi trong ly trà sữa đó, em không biết chứng minh kiểu gì luôn ạ' - H. cho biết thêm.

H. cũng chia sẻ những đoạn chat đe dọa từ những người lạ sau khi bài phản ánh gây chú ý. 

Dậy sóng mạng xã hội Đà Nẵng: Khách tố ly trà sữa có giòi, ngay lập tức bị hàng loạt người lạ đe dọa-3

H. đăng lại những đoạn chat từ người lạ và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

H. đăng lại những đoạn chat từ người lạ và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng
Cũng theo một số hình ảnh mà H. đăng tải, có người tự nhận là chủ quán B. - nơi thực khách này mua trà sữa đã bình luận bên dưới bài viết phản ánh kèm đề nghị 'xin hình ảnh ly nước kèm tem sản phẩm để kiểm tra camera lại'. Ngay lập tức, nhiều dân mạng đã để lại bình luận tranh cãi, trong đó có nhiều ý kiến chỉ trích thái độ và cách xử lý của trà sữa B. trước phản ánh của khách.

'Không lẽ một đứa nhỏ 16 tuổi nó đi bắt con giòi thả vô gắn lên rồi chụp đổ thừa cho quán hay gì. Rồi trích xuất camera kiểu gì? Trích xuất nào thấy được dòi? Kiểu con bé nó chụp để phản hồi dịch vụ bên B rồi vứt cái ly chứ rảnh đâu để? Chắc nó biết trước được phải chụp đi lại để xác thực chứng minh có giòi? Người chủ xử lý quá kém và có phần hăm doạ! Không xin lỗi con người ta mà còn nói kiểu đó' - tài khoản Bao Uyen bình luận.

Dậy sóng mạng xã hội Đà Nẵng: Khách tố ly trà sữa có giòi, ngay lập tức bị hàng loạt người lạ đe dọa-4

Dậy sóng mạng xã hội Đà Nẵng: Khách tố ly trà sữa có giòi, ngay lập tức bị hàng loạt người lạ đe dọa-5

Một số bình luận của người tự nhận là chủ hệ thống B.Dậy sóng mạng xã hội Đà Nẵng: Khách tố ly trà sữa có giòi, ngay lập tức bị hàng loạt người lạ đe dọa-6

Một thực khách khác cho biết từng gặp tình trạng tương tự

Liên hệ với phía trà sữa B. để tìm hiểu thêm về vụ việc theo số hotline, phía quán cho biết đang tiến hành điều tra và xác minh vụ việc. Trong khi đó, hàng loạt ý kiến chỉ trích của dân mạng xuất hiện, thậm chí có người còn tiết lộ mình từng gặp tình trạng tương tự.

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ để có thông tin đa chiều về vụ ồn ào này.

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/day-song-mang-xa-hoi-da-nang-khach-to-ly-tra-sua-co-doi-quan-cho-biet-dang-tien-hanh-dieu-tra-va-xac-minh-2044230.html

trà sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.