Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt

Hơn 10 con chó đã bị chết vì sự vô ý của cô gái trẻ khi để chúng vào trong cốp xe và di chuyển với quãng đường dài không nghỉ...

Hơn 10 con chó đã bị chết vì sự vô ý của cô gái trẻ khi để chúng vào trong cốp xe và di chuyển với quãng đường dài không nghỉ...

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chủ chó khóc hết nước mắt khi thấy đàn chó của mình hơn 10 con đều chết vì sự vô ý của mình.

Cụ thể, đăng tải lên một fanpage lớn về thú cưng, hình ảnh cùng câu chuyện thương tâm về cái chết của một đàn chó nhỏ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Nội dung được chia sẻ như sau: "Mọi người gửi xe khách thì tìm nhà xe nào có tâm chút, vứt các bé vào cốp xe mấy tiếng đồng hồ trời nóng thế này thì đến chó to còn chết  chứ nói gì chó nhỏ, tội mấy bé quá. Trách nhà xe 1 thì trách chủ chó 10".

Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt-1
Bài viết đăng tải khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm với đó là hình ảnh cô gái trẻ đang ôm lấy chú chó của mình, các chú chó khác (được cho rằng đã chết) nằm la liệt dưới đất. Hình ảnh thương tâm này được đăng tải khiến nhiều người xót xa.

Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt-2
Những chú chó bị chết nghi do sốc nhiệt

Để cả đàn chó vào cốp xe đi về quê, cô gái khóc cạn nước mắt khi tất cả đều không qua khỏi vì sốc nhiệt-3
Cô gái trẻ buồn bã ngồi bên đàn chó của mình.

Có lẽ vì hiện nay, các nhà xe đều hạn chế thậm chí từ chối việc đưa động vật, trong đó có cả chó, mèo lên ghế, xe giường nằm nên để di chuyển được những con vật này về quê thì bắt buộc phải cho chúng nằm dưới gầm xe khách. Tuy nhiên, đây là nơi khá bí bách, nếu di chuyển 1 đoạn đường xa thì rất khó tránh khỏi tình trạng bị sốc nhiệt hoặc ngạt khí.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng mạng. Phần lớn đều tỏ ra xót xa cho bầy chó này, số khác thì trách cô gái đã không cẩn thận, tìm hiểu kĩ khi gửi các chú chó này trên xe đường dài về quê.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng cho rằng, thực chất bức ảnh này đã có từ lâu nhưng nay được "đào mộ" lại.

Mặc dù chưa biết thực hư sự việc cụ thể ra sao, song những hình ảnh cùng bài viết này cũng góp phần khiến cho những chủ chó/mèo hay động vật nói chung rút kinh nghiệm khi đưa, đón, gửi chó, mèo về quê, đi chơi đường dài tránh gặp phải những trường hợp xót xa tương tự.

Hiện bài viết này vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/de-ca-dan-cho-vao-cop-xe-di-ve-que-co-gai-khoc-can-nuoc-mat-khi-tat-ca-deu-khong-qua-khoi-vi-soc-nhiet-22202082171841301.htm

sốc nhiệt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.