Để hai chị em chơi với nhau gần hòn non bộ, phụ huynh suýt nữa ân hận không kịp khi bé trai bất ngờ rơi xuống bể nước

Bình luận0

Đoạn clip được ghi vào ngày 25-1 (tức mùng 1 Tết), đã thuật lại tình huống hết sức nguy hiểm khi bé trai đang chơi với chị gái thì bất ngờ rơi xuống bể nước.

Đoạn clip được ghi vào ngày 25-1 (tức mùng 1 Tết), đã thuật lại tình huống hết sức nguy hiểm khi bé trai đang chơi với chị gái thì bất ngờ rơi xuống bể nước.

Để hai chị em chơi với nhau gần hòn non bộ, phụ huynh suýt nữa ân hận không kịp khi bé trai bất ngờ rơi xuống bể nước-1

Đoạn clip đang khiến nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm chia sẻ của nhiều người như 1 lời cảnh báo với các bậc phụ huynh trong nhà có con nhỏ.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại 2 chị em đang chơi với nhau trong khuôn viên nhà và không hề có sự giám sát của người lớn.

Điều đáng nói, cả 2 chị em đều khá nhỏ tuổi nhưng lại cùng nhau chơi gần hòn non bộ có bể nước với độ sâu cao hơn đứa trẻ.

Trong lúc vui chơi, bé trai đang chui ra khỏi lan can ở phía trên và mất đà ngã thẳng xuống bể nước.

Để hai chị em chơi với nhau gần hòn non bộ, phụ huynh suýt nữa ân hận không kịp khi bé trai bất ngờ rơi xuống bể nước-2

May mắn chị gái đã kịp gọi người lớn trước khi hậu quả khôn lường xảy ra.

Do độ sâu cao hơn cơ thể của bé trai nên cậu bé đã bị chới với trong nửa phút đồng hồ trước khi bé gái chạy vào gọi người lớn.

Cậu bé đã cố gắng vùng vẫy trong bể nước sâu hơn cơ thể 30 giây, nếu không có chị gái chạy vào gọi người lớn thì hậu quả thật khó tưởng tượng.

Rất may người lớn đã có mặt kịp thời để đưa bé trai ra khỏi bể nước sâu. 

Hiện, đoạn clip đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng mạng xã hội, nhất là các bậc cha mẹ có con nhỏ.

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/de-hai-chi-em-choi-voi-nhau-gan-hon-non-bo-phu-huynh-suyt-nua-an-han-khong-kip-khi-be-trai-bat-ngo-roi-xuong-be-nuoc-222020271181956265.htm

Hòn non bộ

Bình luận(0)