Đem mũi ra để đo vẻ đẹp trai với hoàng tử Đức Huy, Công Phượng chưa bao giờ 'mặn' hơn thế khiến triệu fan cười ngất

2 thánh "lầy" Công Phượng và Đức Huy tung chiêu cực độc để đọ xem ai là người đẹp trai hơn ai khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

2 thánh "lầy" Công Phượng và Đức Huy tung chiêu cực độc để đọ xem ai là người đẹp trai hơn ai khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Công Phượng và Đức Huy là 2 chàng trai có độ “mặn” bậc nhất trong ĐT Việt Nam. Mỗi lần xuất hiện cả hai luôn đem lại những pha gây cười khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Nét duyên dáng của Công Phượng trong các mùa giải luôn là đề tài vô tận cho các “thánh chế ảnh” meme dễ thương. Còn hoàng tử Đức Huy cũng từng “lầy lội” với những bức họa vẽ các cầu thủ tuyển Việt Nam chẳng giống ai trên mạng xã hội.

Mới đây, khi ĐT Việt Nam đã có mặt tại UAE để chuẩn bị cho trận đấu mở màn VCK Asian Cup 2019, Công Phượng và Đức Huy cũng đã tranh thủ chụp chung một bức hình đăng tải trên facebook cá nhân. Họ cố gắng tạo vẻ mặt “không cảm xúc”, thể hiện đẳng cấp “thanh niên nghiêm túc” của mình cùng dòng trạng thái “bá đạo” khiến các fan không nhịn nổi cười.
 

Đem mũi ra để đo vẻ đẹp trai với hoàng tử Đức Huy, Công Phượng chưa bao giờ mặn hơn thế khiến triệu fan cười ngất-1
Công Phượng và Đức Huy

Công Phượng là người đăng tải bức hình đồng thời anh chàng hóm hỉnh viết: “Mũi đứa nào to đứa đó đẹp trai hơn”. Dòng chú thích “đầy muối” đã làm cho dân mạng một phen tranh cãi nảy lửa về “độ mũi to” của cả hai chàng trai.

Mong rằng các chàng trai tuyển Việt Nam luôn lạc quan và có tinh thần thoải mái như vậy để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình trong giải đấu quan trọng sắp tới.
Theo Saostar.vn

 


Công Phượng

Đức Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.