Đến nhà bạn trai chơi, cô gái khiến mẹ người yêu phải "khóc thét"

Màn trổ tài nữ công gia chánh của cô gái khiến mẹ chồng tương lai phải "khóc ròng".

Màn trổ tài nữ công gia chánh của cô gái khiến mẹ chồng tương lai phải "khóc ròng".

Nấu canh cua nguyên con, vặt lông vịt không sạch lông...những màn ra mắt nhà chồng tương lai "kinh điển" đó có lẽ không là gì so với trường hợp của cô gái dưới đây. Chia sẻ trên diễn đàn dành cho hội phụ nữ, cô gái có tên T.M khiến mọi người khó mà cảm thông với sự vụng về của mình.

Theo lời chia sẻ. cô gái đến nhà bạn trai chơi đúng thời điểm nhà bị mất điện nên đã nảy ngay ra ý định nấu cơm bằng bếp gas. Những tưởng tháo gỡ nhanh chóng được tình huống, ai ngờ cô gái thậm chí còn đẩy mình vào hoàn cảnh trớ trêu hơn nữa, bộc lộ rõ sự vụng về của mình.

Đáng ra chỉ lấy ruột nồi cơm điện để nấu nhưng do đãng trí, cô gái lấy luôn cả nồi cơm điện để trên bếp gas và bật bếp. Tới khi cháy khét lẹt, T.M mới tá hỏa phát hiện ra cái vụng về đáng trách của mình.

Đến nhà bạn trai chơi, cô gái khiến mẹ người yêu phải khóc thét - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc nồi cơm điện được cô gái chia sẻ trên một diễn đàn dành cho phụ nữ. (Ảnh chụp màn hình)

Theo dõi câu chuyện của cô gái, nhiều người không khỏi ngao ngán, lắc đầu và tưởng tượng khuôn mặt cũng như phản ứng của mẹ bạn trai sẽ ra sao khi chứng kiến "sản phẩm nữ công gia chánh" của người yêu con mình? 

Đến nhà bạn trai chơi, cô gái khiến mẹ người yêu phải khóc thét - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc nồi cơm điện đáng thương. (Ảnh: T.M)

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến nghi ngờ tính chân thực của bức hình và cho rằng cô gái đang cố tình câu like, thu hút sự chú ý. 

Tuy nhiên dù sao thì đây cũng là bài học dành cho các cô gái khi muốn thể hiện sự đảm đang của mình ở nhà bạn trai. 

Hãy tự chuẩn bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết nhất đối với việc nấu nướng trước khi trổ tài. Đừng tự gây nên những "tai nạn" ngớ ngẩn tương tự như trên khiến nhiều người phải cười chê.

Theo Thời đại


ra mắt

nhà bạn trai

mẹ bạn trai

trổ tài nội trợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.