Đến nhà ra mắt bạn trai, cô nàng được mời ăn liên tục, cứ tưởng nhà chàng hiếu khách nhưng thực ra...

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, trong bữa cơm, cô gái được bố mẹ anh chàng gắp đồ cho liên tục rồi luôn miệng giục...

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai, trong bữa cơm, cô gái được bố mẹ anh chàng gắp đồ cho liên tục rồi luôn miệng giục: "Con ăn nhiều vào" khiến cô nàng vô cùng bất ngờ. Ấy vậy mà lý do mới thật sự khiến cả chủ nhân và dân mạng phì cười vì hài hước.

Đến nhà bạn trai ra mắt và câu chuyện về những bữa ăn đầu tiên đã không còn xa lạ với các cô nàng đang tuổi cập kê. Mới đây, câu chuyện cười ra nước mắt của cô gái lần đầu tiên về nhà "người trong mộng" ăn bữa cơm thân mật được chia sẻ khiến dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

Theo đó, nữ chính kể, lần đầu ra mắt nhà bạn trai, cô nàng được bố mẹ liên tục gắp đồ ăn cho còn miệng thì giục giã "con ăn nhiều vào". Vừa mừng vừa bất ngờ vì cách đối xử vô cùng thân mật và hiếu khách của gia đình bạn trai, thế nhưng trong lòng cô gái vẫn luôn canh cánh một thắc mắc, tại sao bố mẹ bạn trai lại sợ mình ăn không đủ no như vậy. 

Lý do bất ngờ này khiến cả cô nàng và dân mạng được phen bất ngờ là ở chi tiết trùng hợp đến ngẫu nhiên khi chiếc ốp điện thoại của cô nàng có in hình một nhân vật hoạt hình với dòng chữ "Đói". Có lẽ chi tiết này phần nào là nguyên nhân khiến bố mẹ chồng tương lai của cô rất nhiệt tình tiếp đón "con dâu" và liên tục gắp đồ cho đến khi cô nàng thật no bụng. Thấy chiếc ốp điện thoại vậy, họ nghĩ cô đang "gợi ý" chăng?

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của cô nàng này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Phần lớn bày tỏ sự hài hước sau câu chuyện, số còn lại thậm chí còn xin luôn địa chỉ mua ốp điện thoại để... thay lời muốn nói.

Đến nhà ra mắt bạn trai, cô nàng được mời ăn liên tục, cứ tưởng nhà chàng hiếu khách nhưng thực ra...-1

Bài viết của cô nàng đã nhận về 13.000 lượt like của cư dân mạng.

"Chết cười, bố mẹ nhà bạn trai bạn cũng tâm lý thật ấy, được gắp cho ăn thế còn gì bằng".

"Cho mình xin địa chỉ mua ốp điện thoại này với bạn ơi".

"Ước gì ba mẹ người yêu mình cũng tinh ý như thế, mình sẽ mua hoặc đặt luôn cái ốp: Con muốn cưới luôn, đợi mòn mỏi 5 năm rồi nè".

"Đáng yêu quá! Chủ thớt có phúc đó nha, bố mẹ chồng tương lai tinh ý ghê".

Mặc dù chẳng biết do chủ đích hay ngẫu nhiên cô nàng nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ bố mẹ bạn trai trong mâm cơ sau ngày đầu ra mắt, nhưng chắc chắn rằng, sau câu chuyện này, chiếc ốp điện thoại dễ thương kia sẽ được chú ý vô cùng, bởi lẽ hàng nghìn người đã kháo nhau ai bán loại này để mua, còn hỏi xem có in chữ theo yêu cầu không để còn mua nữa chứ!

 

Theo Helino


Cộng đồng mạng

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.