Đến trường mà vẫn sợ mất xe, nữ sinh nghĩ ra chiêu đề phòng tưởng thông minh nhưng lại hóa dại khờ

Tưởng chiêu đề phòng mất xe của mình là độc đáo, hiệu quả, nào ngờ nữ sinh lại bị dân mạng phũ phàng phản bác: Không ăn thua, coi chừng thiệt hại nặng nề hơn!

Tưởng chiêu đề phòng mất xe của mình là độc đáo, hiệu quả, nào ngờ nữ sinh lại bị dân mạng phũ phàng phản bác: Không ăn thua, coi chừng thiệt hại nặng nề hơn!

Thầy cô và phụ huynh hay nói "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" và quả nhiên chưa bao giờ sai. Bởi những cô cậu học sinh luôn có đủ ý tưởng cho các trò tinh nghịch , quậy phá mà người lớn biết được cũng phải sửng sốt.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận các em rất sáng tạo và nếu ý tưởng ấy áp dụng vào làm việc tốt thì đôi lúc cũng... cười ra nước mắt.

Mới đây, một nữ sinh có tên K.N hí hửng khoe thành tích bảo vệ tài sản riêng lên group học đường nổi tiếng và nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Đến trường mà vẫn sợ mất xe, nữ sinh nghĩ ra chiêu đề phòng tưởng thông minh nhưng lại hóa dại khờ-1

Sợ mất xe, cô bạn có cách bảo vệ tài sản hài hước.

Cụ thể, cô bạn này tới trường học, đã gửi xe rồi nhưng vẫn không yên tâm. Thế là K.N đã có cách làm chẳng giống ai: Tạo 2 bù nhìn bằng áo chống nắng và mũ bảo hiểm. Bằng cách này, cô bạn cho rằng ai thấy cũng giật mình và không dám động tới xe.

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ lên thì đa phần mọi người lại "phũ thôi rồi" vì đưa ra những tình huống tréo ngoe để dọa cô bạn K.N:

- Nó trộm luôn combo nón và áo.

- Coi chừng lấy xe.

- Trộm luôn cái áo thì sao.

- Mạnh dạn đoán áo chống nắng 500.000 đồng/chiếc và mũ bảo hiểm 100.000 đồng/chiếc. Ra lấy xe mất cả combo 2 con bù nhìn kia.

- Nghe vô lý nhưng khá thuyết phục.

- Tưởng thông minh nhưng thực chất lại rất ngu ngơ, dại khờ.

- Ở trường mất sao được xe, nhưng áo và mũ thì có thể nha.

Suy đi nghĩ lại, những điều mà mọi người nói cũng không sai. Xe đạp đã gửi trong trường thì khó mất, nhưng áo nắng, mũ bảo hiểm các bác bảo vệ không trông, dễ mất như chơi. Chẳng biết nữ sinh này còn có ý định tiếp tục bảo vệ tài sản riêng bằng cách này nữa hay không, nhưng vài thành viên cũng thả cảm xúc "ha ha" và khen sự sáng tạo của K.N.Theo Helino

 


học sinh

gửi xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.