Đi ăn đêm với chị bị người yêu cằn nhằn, khi trở về, cô gái bàng hoàng vì cảnh tượng trong phòng trọ

Cô gái lên mạng cầu cứu khi thấy dấu vết phá hoại mà người yêu gây ra trong căn phòng.

Tình yêu của bất cứ ai cũng có giai đoạn thăng trầm và không tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã. Thế nhưng, không phải ai cũng biết giữ giới hạn trong mỗi câu nói, hành động và chủ động kiềm chế khi mâu thuẫn xảy ra. Nhiều cặp đôi rạn nứt tình cảm chỉ vì hành xử xấu xí của đối phương trong lúc giận dữ.

Cô gái dưới đây cũng gặp vấn đề đó. Hành động của bạn trai khiến cô vô cùng thất vọng.

"Mình với bạn trai yêu nhau được gần 6 tháng, cũng định tiến tới hôn nhân nhưng hôm nay mình và anh ta cãi nhau vì một vấn đề không phải lỗi của mình. Đêm qua chị gái mình rủ đi ăn đêm, mình bảo là 2 đứa ra ăn một chút rồi về nhưng anh ta không đi. Mình đi một mình.

Lúc về, anh ta chửi mình đủ kiểu, mình không chấp nên im lặng.

Hôm nay mình ở nhà chị về thì thấy cảnh tượng này. Mình có nên tiếp tục tha thứ cho anh ta không hay dừng lại?", cô gái trút bầu tâm sự trên mạng xã hội.

Đi ăn đêm với chị bị người yêu cằn nhằn, khi trở về, cô gái bàng hoàng vì cảnh tượng trong phòng trọ-1

Đi ăn đêm với chị bị người yêu cằn nhằn, khi trở về, cô gái bàng hoàng vì cảnh tượng trong phòng trọ-2

Phòng trọ của cô gái bị người yêu phá. 

Cô gái bị người yêu ném trứng khắp phòng chỉ vì đi ăn đêm với chị

Đoạn clip và hình ảnh đính kèm cho thấy cảnh tưởng bừa bộn trong phòng trọ của cô gái. Quần áo bị lục tung, móc treo vứt giữa sàn. Đặc biệt, anh bạn trai còn ném trứng lên tường và gối của bạn gái. Đau lòng hơn, anh ta là người mà cô gái hết lòng yêu thương, dự tính cuối năm sẽ tổ chức lễ cưới.

Trong lúc thất vọng tràn trề, cô gái nhờ đến sự tư vấn của dân mạng thì nhận về lời khuyên nên nghiêm túc xem lại mối quan hệ này.

"Mới yêu nửa năm mà đã thế này rồi, để lâu chắc anh ta ném bột mì rồi nướng bạn thành bánh không biết chừng. Kẻ không tôn trọng người yêu lại còn hay động tay chân như vậy chỉ làm đau bạn mà thôi. Mình thì khuyên bạn chia tay sớm bớt khổ", tài khoản Hà Quyên bình luận.

"Đi ăn với chị gái thôi mà sao thái độ anh ta ghê vậy? Hoặc là anh ta quá trẻ con hoặc là có tình nóng nảy cố hữu. Dù gì thì cũng không tốt cho cuộc sống của bạn sau này. Yêu chưa quá lâu, bạn nên thẳng thắn nhìn lại con người này. Thà lùi cưới chứ không cưới nhầm người bạn ạ", một dân mạng khác khuyên nhủ.

"Bạn còn lên đây hỏi làm gì, thay khóa phòng và cho hắn ta biến khỏi cuộc đời chứ sao nữa. Đàn ông kiểu này khó thay đổi tính nết lắm. Tha thứ rồi rước cục nợ về nhà đấy!", nickname Mạn Đà cảnh báo. Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/di-an-dem-voi-chi-bi-nguoi-yeu-can-nhan-khi-tro-ve-co-gai-bang-hoang-vi-canh-tuong-trong-phong-tro-8202015591836827.htm

người yêu

ghen tuông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.