Đi ăn nem nướng, cô nàng "rụng tim" với anh tài xế âm thầm ngồi gọt cả chậu xoài hộ quán giữa trời Hà Nội nóng chảy mỡ

Giá như cuộc đời này có thật nhiều anh tài xế đáng yêu như vậy thì chị em sẽ càng chăm chỉ đi ăn hơn nữa!

Giá như cuộc đời này có thật nhiều anh tài xế đáng yêu như vậy thì chị em sẽ càng chăm chỉ đi ăn hơn nữa!

Trong thời tiết nóng nực khó chịu đầu hè, nhiều người chỉ thích gọi đồ ăn ship đến chứ rất ngại ra quán. Thế nên, chẳng có gì lạ khi quán ăn nào cũng đông nghịt tài xế công nghệ đi mua đồ ăn giao cho khách.

Mò đến quán nem nướng bất chấp Hà Nội đang như lò bát quái, cô nàng Byn Yến đã chứng kiến một cảnh tượng vô cùng dễ thương.

"Hôm nay mình đi ăn nem nướng gặp anh Grab này. Mọi người có thấy rổ xoài kia không? Anh ý ngồi gọt hết đấy. Vì khách đông quán làm chậm. Đợi đồ đi ship quá lâu nên anh ý ngồi gọt hộ. Đáng yêu dã man.

Mình xin nói thêm là anh ý đeo bao tay của quán để gọt chứ không gọt tay không. Nhiều bạn lại nói mất vệ sinh".

Đi ăn nem nướng, cô nàng rụng tim với anh tài xế âm thầm ngồi gọt cả chậu xoài hộ quán giữa trời Hà Nội nóng chảy mỡ-1

Mới chia sẻ vài tiếng đồng hồ nhưng bức ảnh của Yến kèm theo mẩu chuyện xinh xắn đã nhận về hơn 10.000 like từ cộng đồng mạng. Ai cũng khen anh tài xế tốt bụng, chăm chỉ, nhưng thắc mắc mỗi điều là sao anh ấy lại mặc quần áo kín mít như vậy mà không sợ bí bách.

Cũng có người trêu cô nàng chủ nhân bức ảnh rằng, sao không ngồi xuống phụ giúp anh Grab luôn rồi tiện thể trò chuyện cho anh ấy đỡ buồn, lủi thủi ngồi một mình cần mẫn với cả chậu xoài xanh như thế. Chụp mỗi tấm hình anh ấy quay lưng lại thế kia, làm ai cũng tò mò xem khuôn mặt của anh ấy. Biết đâu chỉ một lát nữa, cư dân mạng sẽ truy lùng ra danh tính anh xe ôm cute này nhỉ?

 Theo  Helino


cư dân mạng

tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.