Đi bê tráp thuê lại trúng ngay đám cưới "người yêu cũ", tiết lộ sau đó của cô gái mới khiến dân mạng phẫn nộ

Tình huống éo le này khiến nhiều người quan tâm. Nhưng việc tiết lộ sự thật về cô dâu - chú rể của cô gái càng khiến dân mạng thấy tức giận thay.

Tình huống éo le này khiến nhiều người quan tâm. Nhưng việc tiết lộ sự thật về cô dâu - chú rể của cô gái càng khiến dân mạng thấy tức giận thay.

Có những tình cờ đến mức chỉ có thể trong phim, trong truyện cho tới 1 ngày lại xảy ra với chính mình thì họ mới chết điếng. Ví dụ như câu chuyện đi bê tráp thuê lại trúng ngay đám cưới ngườ yêu cũ. Đó là câu chuyện của bạn có facebook P.B đang gây xôn xao cộng động mạng những giờ qua. Cụ thể, P.B chia sẻ:
 

Đi bê tráp thuê lại trúng ngay đám cưới người yêu cũ, tiết lộ sau đó của cô gái mới khiến dân mạng phẫn nộ-1

(Ảnh chụp màn hình)

"Đi bê tráp thuê gặp ngay đám cưới người yêu cũ. Không thể thốn hơn.

Mà cũng không hẳn là người yêu cũ, chỉ là đã theo đuổi mình gần 3 năm. Mới 3 hôm trước còn hỏi ăn Tết ở quê bao giờ lên để rủ đi chơi các thứ, thế mà hôm nay đã ăn hỏi rồi. Nghe chị MC nói cô dâu chú rể đã có 4 năm bên nhau mặn nồng mà dựng hết cả tóc gáy tí tụt huyết áp chúng bạn ạ. Trái đất không thể tròn hơn ."
 

Đi bê tráp thuê lại trúng ngay đám cưới người yêu cũ, tiết lộ sau đó của cô gái mới khiến dân mạng phẫn nộ-2

Phong bao P.B nhận được khi đi bê tráp thuê đám cưới người yêu cũ.

Gọi là người yêu cũ chứ đúng ra phải là người theo đuổi cũ. Bởi lẽ, suốt 3 năm trời, anh chàng này vẫn nhắn tin "thả thính", tán tỉnh, quan tâm P.B. Thậm chí, mới mấy ngày trước, anh ta còn nhắn tin hỏi xem P.B ra HN chưa để rủ đi chơi, ấy vậy mà nay đã làm đám cưới với người con gái khác.

Nhưng chính bản thân P.B sau đó cũng choáng váng vì người thân và cả MC đều tiết lộ cô dâu chú rể quen nhau được 4 năm trời. Tiết lộ này của cô khiến ai nấy đều tức giận thay. Nhiều người vào an ủi, một số khác lại khuyên cô gái này nên vạch mặt gã trai xấu xa kia.

"Thế mới bảo, tán gái là bản năng của đàn ông rồi, may chưa đổ."

"Chắc chắn mày có hụt hẫng ít nhiều đúng không? Tức giận, cay đắng nữa. Đúng là đàn ông, trăng hoa quá, chỉ tội mày và cả cô dâu."

"Có anh cũng theo đuổi mình gần 1 năm, mấy hôm trước còn nhắn tin chém gió các kiểu, hôm sau đi ăn vô tình gặp dẫn người yêu đi. Không tin lời đàn ông nữa."

"1/2 vẫn nhắn tin chúc vợ ngủ ngon. 15/2 đã đi lấy vợ."

"Ôi, thế là may đấy, nghĩ thoáng ra đi."

"Ông này là núi này núi nọ, quen cô dâu rồi nhưng vẫn ý đồ với mày xem bên nào ngon ăn hơn thì triển. Người ta gọi đó là phương án dự phòng, hi hi đồ ngốc."

Đi bê tráp thuê lại trúng ngay đám cưới người yêu cũ, tiết lộ sau đó của cô gái mới khiến dân mạng phẫn nộ-3

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, rất nhiều dân mạng vote cho cô nàng đứng ra vạch mặt anh chàng lăng nhăng kia:

"Show tin nhắn cho cô dâu thấy đi bạn ơi!"

"Nghĩ cũng tội nhưng nên tìm cách nói cho cô dâu biết."

"Biết thì đau lòng, ngay ngày cưới mà. Nhưng nếu cứ nhìn cô dâu sống trong mù quáng, tin lầm người vậy cũng tội lắm."

Hoàn cảnh này đúng thật là éo le và hiện tại bài đăng này đã thu hút hàng nghìn lượt like, bình luận. Ai nấy sau khi nghe xong cũng tỏ ra đồng cảm với P.B và thương thay cho cả cô dâu.

 

 

Theo Helino


người yêu cũ

Cộng đồng mạng

bê tráp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.