Đi chơi về bị mẹ cấm cửa, bạn trẻ ngã ngửa khi biết nguyên nhân là do “anh Cảnh” trong Quỳnh búp bê vừa chết

Vẫn đi về đúng giờ “giới nghiêm”, thế nhưng bạn trẻ này bị mẹ khóa cửa, dứt khoát không cho vào nhà. Nguyên nhân là do bà vừa xem xong tập 15 "Quỳnh búp bê"...

Vẫn đi về đúng giờ “giới nghiêm”, thế nhưng hôm nay bạn trẻ này bị mẹ khóa cửa, dứt khoát không cho vào nhà. Nguyên nhân là do bà vừa xem xong tập 15 "Quỳnh búp bê"...

Chuyện các bậc phụ huynh rất nhập tâm khi xem phim đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Có bạn từng hốt hoảng khi vừa đi về đã thấy mẹ nước mắt ngắn nước mắt dài, tưởng nhà có tin buồn đau xót gì, hóa ra: "Jung Seo vừa chết vì ung thư rồi". Hay có bác gái thì dứt khoát không cho con gái đặt tên cháu ngoại là Châu, vì Châu là vai diễn "người thứ ba" trong phim "Ngược chiều nước mắt".

Thế nhưng, như thế đã là gì khi mới đây, tập 15 của bộ phim "Quỳnh búp bê" khép lại cũng là lúc một bạn trẻ bị mẹ dứt khoát không mở cửa cho vào nhà dù ngày nào cũng đi chơi về đúng tầm ấy.
Đi chơi về bị mẹ cấm cửa, bạn trẻ ngã ngửa khi biết nguyên nhân là do anh Cảnh” trong Quỳnh búp bê vừa chết-1Đi chơi về bị mẹ cấm cửa, bạn trẻ ngã ngửa khi biết nguyên nhân là do anh Cảnh” trong Quỳnh búp bê vừa chết-2

"Anh Cảnh chết rồi!"

Năn nỉ mãi không được, bạn trẻ bắt đầu dự đoán: "Hôm nào con chẳng về tầm này, tự nhiên hôm nay cáu với con thế? Bố mẹ cãi nhau à?"

Đáp lại, bác gái trả lời với giọng đượm buồn: "Cãi nhau gì, tao đang buồn quá đây, anh Cảnh chết rồi".

Tưởng mẹ đang nhắc đến anh "Cảnh Toán" nhà hàng xóm, "nạn nhân" tỏ ra bất ngờ: "Ơ vừa chiều anh ấy vẫn xuống mua hàng mà? Mà mẹ ra mở cửa cho con đi rồi nói chuyện sau".

Cuộc sống đúng là nhiều niềm vui bất ngờ, đôi khi nó lại do chính bố mẹ của chúng ta mang lại: "Mày dở à, anh Cảnh bút bi trong Quỳnh búp bê cơ. Cho mày ở ngoài để mày biết đường mà về sớm. Bực cả mình vì phim".

Không biết bạn trẻ trong câu chuyện đã được vào nhà chưa hay đang ngồi ở cửa ngậm ngùi đăng tải những đoạn chat của mình và mẹ lên mạng. Câu chuyện vừa chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, ai ai cũng cười nghiêng ngả và thương thay cho bạn trẻ vì số đen. "Anh Cảnh mà không sống lại thì đừng hòng mà vào nhà nhé" – thành viên P.D.L để lại bình luận đầy hóm hỉnh.
Đi chơi về bị mẹ cấm cửa, bạn trẻ ngã ngửa khi biết nguyên nhân là do anh Cảnh” trong Quỳnh búp bê vừa chết-3

Cảnh "soái ca" là nhân vật được yêu thích trong "Quỳnh búp bê".

"Ai bảo mày dám đi chơi đúng hôm anh Cảnh chết, là tao thì tao cũng không cho vào, phim đang hay tự nhiên hụt hẫng quá" -  thành viên M.D.H tỏ ra đồng cảm với bác gái.

Và có vẻ bạn trẻ này không cô đơn khi dưới phần bình luận, tài khoản M.H cũng kêu trời khi bà xã cũng đang đau khổ vì anh Cảnh chết: "Vợ tao điên rồi hay sao ý, khách hỏi tư vấn mỹ phẩm, nó bảo anh Cảnh chết rồi làm đẹp cái gì nữa, tâm thần thế không biết".

Không biết còn bao nhiêu gia đình đang điêu đứng vì anh Cảnh soái ca bị bắn chết. Nhưng nhiều cư dân mạng có người thân đang theo dõi bộ phim bỗng nhiên cảm thấy lo sợ vì nếu những diễn biến tới đây của phim mà không vừa ý khán giả thì biết đâu, một ngày đẹp trời họ cũng sẽ trở thành "nạn nhân" của "Quỳnh búp bê"?

Theo Helino


phim Quỳnh búp bê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.