Đi học phong cách "thái tử Dubai", nam sinh gây loá mắt với bộ phụ kiện lóng lánh ánh vàng đầy quý tộc

Không hổ danh "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", chốn trường học đúng là chẳng bao giờ thiếu đi những trò nghịch ngợm tếu táo khiến người ta phải cười bò!

Không hổ danh "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò", chốn trường học đúng là chẳng bao giờ thiếu đi những trò nghịch ngợm tếu táo khiến người ta phải cười bò!

Dù khoác trên mình những bộ đồng phục giống hệt nhau khi đi học, thế nhưng các bạn học sinh thời nay vẫn có đủ cách khác nhau để thể hiện cá tính và phong cách của bản thân. 

Bằng những phụ kiện kèm theo như giày, thắt lưng, túi xách, đồng hồ..., nhiều bạn có khả năng tạo nên vẻ ngoài siêu thời trang, sành điệu khiến người khác phải ngước nhìn, điển hình như cậu bạn "thái tử Dubai" chốn học đường dưới đây.

Đi học phong cách thái tử Dubai, nam sinh gây loá mắt với bộ phụ kiện lóng lánh ánh vàng đầy quý tộc-1

Mặc kệ ngoại cảnh có phần hoang tàn xung quanh, "thái tử Dubai" vẫn toả sáng bần bật trong khung hình (Ảnh: Nguyễn Phạm Tuấn Kiệt)

Đi học phong cách thái tử Dubai, nam sinh gây loá mắt với bộ phụ kiện lóng lánh ánh vàng đầy quý tộc-2

Dáng ngồi đậm chất "quý tộc" (Ảnh: Nguyễn Phạm Tuấn Kiệt)

Cụ thể, trong một bài đăng gần đây trên MXH, dân tình được phen "lác mắt" với bộ phụ kiện thời trang và đồ dùng học tập sáng theo phong cách "con nhà siêu có điều kiện" của một cậu bạn học sinh.

Theo đó, từ dép xỏ ngón, thắt lưng, vòng tay... đến bút, vở, máy tính của nam sinh này đều được phủ một lớp màu vàng sáng loá vô cùng bắt mắt.

Chính nhờ dáng ngồi đầy khí chất "quý tộc" cùng với câu caption "đi học chỉ mang theo điều kiện nặng quá các cậu ơi" của chủ nhân mà cư dân mạng được phen cười bò và thi nhau ví von cậu bạn này với các mỹ từ như: hoàng tử Dubai, công tử Bạc Liêu thời hiện đại, quý tộc đi học...

Đi học phong cách thái tử Dubai, nam sinh gây loá mắt với bộ phụ kiện lóng lánh ánh vàng đầy quý tộc-3

Ngay cả đồ dùng học tập cũng phải lóng lánh ánh vàng cho tông xuyệt tông (Ảnh: Nguyễn Phạm Tuấn Kiệt)

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bài chia sẻ này đã nhận được nhiều sự ủng hộ trên MXH vì sự giải trí mà nó đem lại. Đặc biệt, phần bình luận phía dưới cũng có độ hài hước không kém:

"Chắc là thái tử Dubai tiện đường ghé qua thăm tình hình học tập của con dân."

"Mình lại thấy giống hot boy vàng mã hơn haha..."

"Khi bạn là Hoàng tử Dubai bố mẹ cứ bắt đi học với người thường."

"Có điều kiện thế này ai dám chơi cùng bạn ơi"

"Anh ơi anh có người yêu cho em xin 1 slot thái tử phi!"

Theo Helino


cư dân mạng

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.