Đi mua quần áo, hành động của đôi bạn trẻ khiến chủ cửa hàng phải ghen tỵ

Người chia sẻ câu chuyện tự nhận trong cuộc đời bán quần áo của mình thì đây là cặp đôi dễ thương nhất mà cô từng gặp.

Người chia sẻ câu chuyện tự nhận trong cuộc đời bán quần áo của mình thì đây là cặp đôi dễ thương nhất mà cô từng gặp.

Một câu chuyện nhỏ rất đời thường nhưng sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến bao trái tim "tan chảy" khi đọc nó - câu chuyện về một cặp đôi trẻ đi mua quần áo và chàng trai đã có những câu nói, cử chỉ khiến chủ cửa hàng phải ghen tỵ xen lẫn ngưỡng mộ khi thấy.

Thậm chí chủ cửa hàng phải thốt lên rằng trong cuộc đời bán quần áo của mình thì đây là cặp đôi dễ thương, hạnh phúc nhất mà cô từng chứng kiến.

Chuyện cánh đàn ông dẫn vợ, bạn gái đi mua quần áo đã không còn là chuyện ít thấy. Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng sẵn sàng, đủ kiên nhẫn để chờ đợi, tư vấn đồ giúp đối phương mà thay vào đó sẽ là những lời hối thúc, cằn nhằn...

"10 cặp đi mua đồ thì hết 7 cặp là mấy anh ngồi ngoài xe chơi game đợi bạn gái mình mua xong rồi chở về - hết, 3 cặp còn lại thì ôi thôi hối như giặc "em ơi lẹ đi", "thử gì lâu vậy", rồi nữa nè, bạn gái thử đồ xong ra hỏi anh ơi đẹp không thì "trời ơi mặc gì thấy ghê vậy", " em mặc này mập quá"..., kể 1 đêm chắc không hết.

Mình nói thiệt mình nhìn mấy cảnh đó mình thấy buồn cho phận con gái kinh khủng, là thân con gái ai chả muốn chân dài da trắng, dáng đẹp như người mẫu. Có phải ai sinh ra cũng được như vậy đâu, thì dĩ nhiên là mặc đồ không thể nào đẹp xuất sắc được...

Không khen được thì hãy nói sao cho tinh tế một tí, mà thôi vấn đề đó là tình cảm mỗi người nên mình không nói được, chứ mình nhìn mình ghét lắm..."

Và rồi sự xuất hiện của cặp đôi trẻ được nhắc tới phía trên và đặc biệt cử chỉ ân cần của chàng trai đối với bạn gái đã khiến chủ cửa hàng cảm thấy bất ngờ, ghen tỵ và ngưỡng mộ với tình yêu của họ.

Hạnh phúc của người phụ nữ đó là tìm được một nửa yêu thương, biết chia sẻ chăm sóc, trân trọng họ từ những điều tưởng chừng nhỏ nhất, như cùng họ đi mua đồ, chọn đồ cùng là một ví dụ.

Đi mua quần áo, hành động của đôi bạn trẻ khiến chủ cửa hàng phải ghen tỵ - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp đôi trong cửa hàng quần áo khiến nhiều người ghen tỵ, ngưỡng mộ. (Ảnh: facebook)

"Bạn nam này siêu dễ thương, dẫn bạn gái đi mua đồ, bạn này đi vòng vòng lựa đồ bạn nam đi theo sau, bạn nữ lựa cái nào là bạn nam cầm cho cái đó rồi mang vô phòng thử đồ. Bạn nữ lựa 3, 4 cái đầm gì đó, bạn nam đứng ngoài chỗ thử đợi, rồi bạn nam này chờ kéo khoá đầm, rồi đan dây mấy cái áo cho bạn nữ. 

Mà bạn nữ này mặc cái gì bạn này cũng khen "đẹp đó em", "em đẹp quá ". Tới cái lúc ra tính tiền, bạn nam hỏi thích cái nào, xong giơ lên bạn kia kiểu phân vân tại 2 cái đều xinh xong bạn nam "cái này đẹp, cái này đẹp, vậy lấy 2 cái ", rồi nhìn bạn nữ cười tủm tỉm, trời ơi dễ thương kinh khủng, mình nhìn mà mình hạnh phúc giùm bé đó.."

Câu chuyện hiện đang được chia sẻ lại trên khá nhiều diễn đàn và thu hút được nhiều sự quan tâm, theo dõi của người đọc. Thậm chí nhiều cô gái còn tag chồng, người yêu của mình rủ đi mua đồ để chứng minh tự tinh tế, yêu chiều của các anh đối với họ.

Theo Thời đại


soái ca

cặp đôi ngưỡng mộ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.