Đi SH còn trộm hoa ngoài đường, khi bị nhắc nhở thì người phụ nữ quay ra chửi tục

Hành động xấu xí ngày đầu xuân của hai người phụ nữ khiến dân mạng không khỏi cười chê.

Hành động xấu xí ngày đầu xuân của hai người phụ nữ khiến dân mạng không khỏi cười chê.

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại trên đoạn đường Trường Lâm (Đức Giang, Long Biên, Hà Nội) vào ngày 17/2 (mùng 1 Tết) và nó đã trở thành chủ đề bàn luận rôm rả trên mạng xã hội sau khi được đăng tải.


Theo những gì ghi lại trong clip thì người tài xế ô tô đang đi trên đường thì bắt gặp cảnh tượng hai người phụ nữ đầu không đội mũ bảo hiểm, đang dừng xe máy tại vòng xuyến. Một người ngồi chờ trên xe, còn người kia thì nhanh chóng chạy lại bê trộm 1 chậu hoa đặt trước xe định chở về nhà.

Thấy hành động xấu xí, tài xế ô tô liền chủ động đi chậm, hạ cửa kính xe nhắc nhở: "Chị ơi hoa ở đây người ta để đang đẹp sao lại bê trộm đi?".

Hai người phụ nữ đi SH bị bắt quả tang thẹn quá, người thì quay lại thanh minh mùng 1 đi lấy lộc, người thì văng tục chửi bậy. 

Hành động xấu xí, thiếu ý thức của hai người phụ nữ đi trên chiếc xe có giá cả trăm triệu đồng khiến người xem không khỏi bức xúc. Nếu như ai cũng đi lấy lộc bằng cách trộm hoa nơi công cộng thế này thì không rõ cảnh quan đô thị sẽ như thế nào?

Theo Thế giới trẻ


hành đồng xấu xí


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.