Đi xăm quỵt tiền, chủ quán cao tay khuyến mại thêm hình xăm "Em không dám xăm quỵt nữa"

Sau khi phát hiện một nam thanh niên đi xăm nhưng bỏ trốn để quỵt tiền, chủ quán đã bắt được và khuyến mại thêm hình xăm khác cho chàng trai

Sau khi phát hiện một nam thanh niên đi xăm nhưng bỏ trốn để quỵt tiền, chủ quán đã bắt được và khuyến mại thêm hình xăm khác cho chàng trai này với nội dung: "Em không dám xăm quỵt nữa" khiến nhiều người phải phì cười.

Câu chuyện "dở khóc dở cười" này được facebooker N.T đăng tải trên mạng xã hội ngày 15/10 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo đó, N.T là chủ một cửa hàng xăm tại đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM.

Ngày 15/10, một nam thanh niên tới chỗ anh N.T yêu cầu khắc một hình xăm lên cánh tay phải. Khi gần hoàn thiện, chàng trai này xin ra ngoài rồi định bỏ trốn, nhưng rất may chủ quán đã kịp thời phát hiện.

Và hậu quả của việc quỵt tiền xăm là anh chàng này được chủ quán N.T "khuyến mãi" thêm một hình xăm mới với nội dung: "Em không dám xăm quỵt nữa". Xuyên suốt đoạn clip, chàng trai này vì xấu hổ với hành động của mình nên không dám ngẩng mặt lên và liên tục lấy áo che mặt.

"Tưởng người ta xăm người ta sướng lắm hả, tưởng giàu lắm hay gì, vô xăm nhiệt tình, phải làm như này cho sợ. Người ta mở tiệm xăm, người ta mua đồ nghề, rồi phải đi học xăm, bỏ thời gian người ta xăm. Thế mà xăm được cái gì đâu, làm cái nghề này phải đầu tư nhiều vào mặt bằng rồi thêm đủ thứ chuyện trên đời. Biết đi xăm, biết đi chơi mà không biết trả tiền hả", anh N.T vừa nói vừa xăm dòng chữ "Em không dám xăm quỵt nữa" lên bắp tay phải của nam thanh niên quỵt tiền.

Nam thanh niên phải lấy tay che mặt cho đỡ xấu hổ. Ảnh cắt từ clip.


Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân đoạn clip trên cho biết, đây không phải là lần đầu tiên tiệm xăm của anh gặp phải những trường hợp quỵt trắng trợn như thế này: "Nam thanh niên này đến chỗ tôi xăm hình, khi xăm gần xong thì xin ra ngoài hút thuốc. Tôi thì tin tưởng cứ ngồi trong đợi thôi, ai dè là người này bỏ trốn. May mà nhờ người quen tìm lại được nên xăm vậy cho một bài học luôn".

Anh N.T cho biết thêm, tình trạng xăm quỵt khá phổ biến và cũng là vấn đề bức xúc của nhiều thợ xăm. Trong một số trường hợp, may mắn thì tìm lại được còn không thì mất luôn tiền bạc và cả thời gian bỏ ra.

Đây là một bài học thích đáng cho anh chàng thích xăm nhưng muốn quỵt tiền. Ảnh cắt từ clip.


Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được rất nhiều lượt like, share và bình luận của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra đồng tình với cách xử lý độc đáo của chủ tiệm xăm.

"Xử lý thế này là quá nhẹ nhàng rồi đấy. Đi xăm 1 lại được cả 2, thích quá còn gì. Từ giờ chắc không dám mặc áo 3 lỗ mất, nhưng may quá trời cũng sang thu rồi nên mặc áo kín cũng được. Mấy lần cũng nghe anh em trong nghề xăm nói có tình trạng quỵt tiền nhưng không lấy lại được, không có tiền thì tốt nhất đừng đi xăm", T.C nói.

"Dễ thương quá, bực mình nhưng cũng buồn cười. Đây là bài học đích đáng cho anh chàng này rồi. Chắc là từ nay sẽ không dám xăm quỵt như vậy nữa", một người khác lên tiếng.

Theo Trí Thức Trẻ

giới trẻ

hình xăm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.