Diễn biến mới vụ mẹ chú rể đập tay vào ô tô lớn tiếng với CSGT 'bây giờ chị không có xe'

Theo CSGT, khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe thì mẹ chú rể lao xuống chống đối.

Theo CSGT, khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe thì mẹ chú rể lao xuống chống đối.
 

Diễn biến mới vụ mẹ chú rể đập tay vào ô tô lớn tiếng với CSGT bây giờ chị không có xe-1
Ảnh cắt từ clip sự việc

Liên quan tới đoạn clip mẹ chú rể lớn tiếng thách thức CSGT khi bị yêu cầu dừng xe, xảy ra tại thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy cho biết trên báo Gia đình Việt Nam, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ việc liên quan đến xe đón dâu có hành vi đốt pháo trên đường.

Theo vị này, váo sáng 14/2, chiếc xe bán tải màu trắng khi đi đón dâu thì người trong đoàn có hành vi đốt pháo. Lực lượng CSGT Công an huyện Kiến Thụy phát hiện sự việc và yêu cầu dừng xe thì mẹ chú rể lao xuống chống đối.

"Chúng tôi đang tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật", đại diện đội CSGT Công an huyện Kiến Thụy cho hay.

Theo nội dung đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, người phụ nữ trung tuổi được cho là mẹ chú rể mặc áo dài màu đỏ, liên tục nói lớn tiếng và chỉ tay về phía một số viên CSGT. Cạnh đó là chiếc xe ô tô màu trắng dừng giữa đường. Người đi đường đứng kín xung quanh theo dõi khiến giao thông ùn tắc.

"Bây giờ cả đời con tao cưới vợ một lần. Chỉ có đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi (...) Chị rất là nóng tính... Đám cưới của con tao bị gián đoạn rồi", người phụ nữ gay gắt.

Thậm chí, có lúc người này còn đập tay mạnh vào xe quát to "bây giờ chị không có xe", đồng thời gạt tay của viên CSGT. Mẹ chú rể sau đó quay ra mong CSGT thông cảm cho xe đi, vì là ngày cưới của con. Chiếc xe này sau đó được CSGT giải quyết cho đi để kịp giờ đón dâu.

Diễn biến mới vụ mẹ chú rể đập tay vào ô tô lớn tiếng với CSGT bây giờ chị không có xe-2

 

Theo Soha/Trí Thức Trẻ

 


CSGT

đón dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.