"Diễn sâu" để thoát tội, cậu bé gây nhiều tranh cãi nhất ngày hôm nay

Bình luận2

Bị chủ nhà bắt quả tang đang có ý định không tốt, cậu bé đã dùng "trăm phương ngàn kế" để được thoát thân trước vòng vây câu hỏi.

Bị chủ nhà bắt quả tang đang có ý định không tốt, cậu bé đã dùng "trăm phương ngàn kế" để được thoát thân trước vòng vây câu hỏi.

Những cô bé - cậu bé đáng yêu chắc chắn là luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, xưa vốn thế và nay vẫn vậy.

Trong ngày hôm nay (13/3), một cậu bé đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người qua đoạn clip dài hơn 5 phút. Từ nội dung đoạn clip, người xem có thể biết rằng cậu bé này tới một cửa hàng tạp hoá và nung nấu ý đồ không tốt.

Tuy nhiên, cậu bé đã không may bị chủ nhà bắt quả tang tại chỗ và phải đối diện với rất nhiều câu hỏi. Ngay lập tức, cậu bé nhỏ tuổi này đã nghĩ ra một số chiêu như tự trừng phạt bản thân (đánh vào chân và tay), muốn đi bệnh viện vì tự đánh mình quá đau, xin lỗi chủ nhà và hứa sẽ đền bù...

Cậu bé "diễn sâu" khiến dân mạng ngỡ ngàng

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cậu bé đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn. Cùng với đó là nhiều bình luận với ý nói rằng cậu bé này đã "diễn quá sâu" như một lời khen.

Mặt khác, cũng có nhiều người lại cho rằng không nên khen ngợi với những trường hợp như vậy. Vì rất có thể hành vi này còn lặp lại khi trẻ em không được giáo dục nghiêm khắc về hành vi trộm cắp.

Theo Thời đại


cậu bé

diễn sâu

gây sốt mạng

thoát tội

Bình luận(2)
Chung
15/03/2017 | 13:56
Sơ em này quá
Còn quá nhỏ mà tinh vi như vậy tới lớn thì botay.com luôn