'Dở khóc dở cười' chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt

Hình ảnh cậu bé tự mình lấy son vẽ khắp mặt trong lúc người lớn không để ý đã nhận được sự đồng cảm của nhiều phụ huynh, đặc biệt trong đợt nghỉ của các em nhỏ trong mùa dịch virus corona.

Hình ảnh cậu bé tự mình lấy son vẽ khắp mặt trong lúc người lớn không để ý đã nhận được sự đồng cảm của nhiều phụ huynh, đặc biệt trong đợt nghỉ của các em nhỏ trong mùa dịch virus corona.

Trước những diễn biến phức tạp của bệnh dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra, tối 2/2, Bộ GD-ĐT đã gửi thông báo tới các địa phương về việc cho trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, tiểu học, THCS và THPT tạm nghỉ học 1 tuần kéo dài đến hết ngày 9/2 để đảm bảo an toàn về sức khoẻ.

Ngay khi nhận được thông báo, nhiều phụ huynh vừa mừng vừa lo, mừng vì các con được nghỉ học để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, nhưng lại lo vì cuộc sống "lao đao" không có người trông con. Một số phụ huynh nháo nhào đi tìm chỗ trông trẻ "thời vụ", hoặc gửi về cho ông bà ở quê trông giúp. Thế nhưng không ít đôi vợ chồng phải phân chia nhau xin nghỉ làm ở nhà trông con, thậm chí dắt díu theo đám trẻ đến tận công ty làm việc.

Mới đây, câu chuyện hài hước của ông bố trẻ khi phải ở nhà giữ con nhỏ để đối phó với mùa dịch virus corona đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, vì nhà trẻ tạm nghỉ vì thế ông bố trẻ phải gác lại công việc ở nhà trông con thay cho vợ. Thế nhưng chỉ trong phút lơ là, không chú ý, cậu con trai đã gây ra cảnh tượng "kinh hoàng".
 

Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-1

Câu chuyện "dở khóc dở cười" của ông bố trẻ được chia sẻ lên mạng xã hội

"Giật mình nhận ra là con zai được nghỉ Tết thêm 1 tuần nữa các bác ạ. Với cả ai bán son giống trong ảnh thì nhắn tin cho em với ạ!!", tài khoản D.T chia sẻ.

Theo đó, cậu con trai nghịch ngợm dù ở nhà không khóc nháo nhưng lại lén lấy thỏi son của mẹ ra chơi. Không chỉ làm hỏng son mà cậu bé còn bôi lên khắp mặt và tay. Không chỉ "cạn lời" trước cậu con trai mà ông chồng trẻ còn hoang mang tìm mua son để đền lại cho vợ.

Được biết, ông bố trẻ trong câu chuyện trên là Quân Long và con trai là Duy Tùng, hiện đã được 19 tháng.

Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-2

Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-3

Hình ảnh cậu bé bôi son hết cả một bên mặt trong lúc người lớn không chú ý

Ngay sau khi câu chuyện trên được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười. Thế nhưng có lẽ đây là tình cảnh chung của nhiều ông bố bà mẹ giữa tâm bão bệnh dịch virus corona đang có chiều hướng lây lan. Và có lẽ, son của mẹ chính là thứ đồ chơi bắt mắt, thu hút sự chú ý của rất nhiều em nhỏ, thế nên bên dưới phần bình luận không ít ông bố bà mẹ chia sẻ những hình ảnh tương tự khi các em nhỏ lấy son vẽ khắp mặt.

Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-4

Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-5Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-6Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-7Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-8Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-9Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-10Dở khóc dở cười chuyện trông con mùa dịch virus corona: Lơ là vài phút, ông bố trẻ hốt hoảng thấy con bôi đỏ khắp mặt-11

Theo Nhịp Sống Việt

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/do-khoc-do-cuoi-chuyen-trong-con-mua-dich-virus-corona-lo-la-vai-phut-ong-bo-tre-hot-hoang-thay-con-boi-do-khap-mat-220203223251110.htm

virus corona

ông bố trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.